Điều kiện du học Hàn Quốc 2023 MỚI nhất

Năm 2023, chính sách xét tuyển và điều kiện du học Hàn Quốc của các trường TOP đã trải qua một sự thay đổi quan trọng, tạo nên một bước ngoặt mới đầy hứa hẹn. Điểm đáng chú ý là quy trình cấp visa cho du học sinh Hàn đã trở nên khó khăn hơn đối với các trường hàng đầu, đặc biệt là trường xếp hạng TOP 1 và TOP 3. Điều này đồng nghĩa rằng việc lựa chọn trường TOP 2 hiện nay là một quyết định thông minh và hợp lý.

Điều kiện du học Hàn Quốc tại trường TOP 2 trở nên đơn giản hơn nhiều so với trường TOP 1 và TOP 3. Điều này đem lại lợi thế lớn cho sinh viên mong muốn du học tại Hàn Quốc. Không chỉ giảm bớt sự phức tạp trong quy trình xét tuyển, mà tỉ lệ thành công trong việc đạt visa cũng cao hơn nhiều tại đại sứ quán Hàn Quốc.

Nếu bạn quan tâm đến việc du học tại Hàn Quốc, chắc chắn bạn đã nghe đến 3 dạng trường nổi tiếng là TOP 1, TOP 2 và TOP 3. Mỗi dạng trường này đều có các điều kiện tuyển sinh riêng biệt và quan trọng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những yêu cầu này, chúng tôi sẽ cung cấp một bảng tổng hợp thông tin quan trọng dưới đây:

Dạng trường Đặc điểm Điều kiện tuyển sinh 2023 Chú ý
Trường TOP 1 – Visa thẳng (hiện nhiều trường không còn ra được code visa, mà ra thư mời) Học sinh 2k5, 2k4, 2k3, điểm 7.5 trở lên, nghỉ không quá 4 buổi trong 3 năm học một số ít trường nhận >7.0 (rất hiếm)
Trường TOP 2 – Visa “Cong”
– Có phỏng vấn ĐSQ/LSQ (từ kỳ tháng 3/2023 tỉ lệ ra visa cao hơn trường top 3 và top 1)
Tuổi không quá kén chọn, điểm 6.0 trở lên Điều kiện đi đơn giản và chi phí đi thấp hơn TOP1 & TOP 3. Chỉ cần biết tiếng Hàn cơ bản
Trường TOP 3 – Visa thẳng
– Không phỏng vấn ĐSQ/LSQ
– Làm sổ đóng băng 10.000USD
Tuổi không kén chọn, điểm 6.5 trở lên Tỉ lệ ra code visa đang thấp

Xem thêm: GPA là gì? tất tần tật về GPA Ngoài ra có 53 trường bị hạn chế cấp visa.

Lưu ý quan trọng: Đối với các trường TOP 3, học sinh sẽ phải tiến hành đặt một khoản tiền đáng kể tương đương 10,000 USD tại một ngân hàng Hàn Quốc (gọi là “đóng băng 10,000 đô”). Số tiền này sẽ được ngân hàng trả về 5000 USD sau 6 tháng, và trả hết trong vòng 1 năm. Điều này là một yêu cầu cần thiết từ các trường TOP 3, nhằm đảm bảo rằng điều kiện nhận học sinh trở nên đơn giản hơn. Đáng chú ý là nhiều trường TOP 3 còn chấp nhận học sinh đến 24 tuổi và điểm số không quá cao nếu gia đình có thể chứng minh khả năng tài chính ổn định.

+ Trong thời điểm hiện tại, việc phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn Quốc để xin visa du học trường TOP 3 có tỷ lệ bị trượt cao hơn. Theo quy định mới, trong trường hợp không vượt qua phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn lần đầu, thì sẽ phải chờ tới 3 tháng sau đó để có thể đặt lịch phỏng vấn xin visa tại trường TOP 2. Còn trường TOP 1 và TOP 3, thời gian chờ sẽ là 6 tháng trước khi được phép đặt lịch phỏng vấn lần hai.

+ Ngoài ra, đối với những trường hợp đã bị từ chối cấp mã code visa hoặc visa, thì sẽ phải đợi ít nhất 6 tháng trước khi có thể nộp đơn xin cấp visa một lần nữa.

Video trường đại học Soongsil – Soongsil University

Điều kiện du học Hàn rất dễ với các trường hợp sau:

 • Nếu bạn thuộc nhóm tuổi từ 2002 đến 2005, có điểm trung bình trên 6.5, và có kiến thức “một chút” về tiếng Hàn, thì bạn có thể đăng ký du học tại trường top 2.
 • Mở sổ đóng băng 10,000 USD, tại ngân hàng Hàn Quốc. Điều này áp dụng cho cả việc du học tại trường TOP 2 và TOP 3.
 • Đáp ứng đủ điều kiện đi trường TOP 1 Visa thẳng (điều kiện cần là: điểm trung bình 3 năm trên 7,5, số buổi nghỉ học không quá 4 buổi, tốt nghiệp THPT chưa quá 2 năm, hộ khẩu ở miền Bắc hoặc miền Nam, gia đình có kinh tế tốt).
 • Các trường hợp có người thân bảo lãnh tại Hàn Quốc hoặc có người Hàn Quốc trong công ty tư vấn du học bảo lãnh cũng có lợi thế trong quá trình xin visa du học..

Đi du học Hàn rất khó với các trường hợp sau:

 • Đối với những bạn sinh sống tại miền Trung (bao gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị)
 • Các bạn có điểm trung bình 3 năm THPT dưới 5.5, có tổng số ngày nghỉ 3 năm quá 10 buổi trở lên.
 • Các bạn lớn tuổi 1997, 1998, 1999, 2000 thường không được các trường ưu tiên nhận (nếu gia đình chứng minh có kinh tế rất tốt thì có thể đi được dễ hơn).
 • Ngoài ra, hồ sơ của những bạn có người thân đã có lịch sử lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, những bạn đã từng xin visa bị từ chối một lần hoặc những bạn đã từng xin trượt mã code visa tại Hàn Quốc, cũng như những trường hợp mà sứ quán Hàn Quốc đã trả lại hồ sơ, đều gặp khó khăn trong việc được chấp nhận vào các trường du học Hàn Quốc.

Lưu ý quan trọng: Với những điều kiện cơ bản như đã nêu trên, hiện tại hơn 95% các bạn không thể đi trường TOP 1 để nhận mã code visa. Tuy nhiên, các bạn vẫn có cơ hội đi đến nhóm trường TOP 3 để nhận mã code visa.

Lắng nghe tâm sự của người đi trướcvà điều kiện để đi du học Hàn QuốcHàn Quốc – quốc gia nổi tiếng với món kim chi thơm ngon và cay xé lưỡi, đang thu hút sự quan tâm của các bạn du học sinh quốc tế. Đất nước này tổ chức kỳ nhập học tiếng vào các tháng 3, 6, 9 và 12, dành cho tất cả các sinh viên mong muốn du học tại đây. Với kế hoạch của bạn, muốn đi du học Hàn Quốc 2023, bạn có đã nắm bắt những điều kiện du học Hàn Quốc 2023 mới nhất chưa?

Góc Tâm Sự:

Tôi đã gặp nhiều trường hợp sinh viên và học sinh rất khao khát có cơ hội du học tại Hàn Quốc. Có những người đã được hướng dẫn từ khi còn học trung học, từng bước phát triển từng kỹ năng ngôn ngữ để có thể tự tin xây dựng một “hồ sơ ấn tượng” và đăng ký vào bất kỳ trường nào mà các em mong muốn. Tuy nhiên, đối với những người không may mắn không có người thân ở Hàn, việc tìm hiểu về “điều kiện du học Hàn Quốc” không nắm rõ được từ sớm thực sự là một thách thức lớn.

 

điều Kiện Du Học Hàn Quốc
điều Kiện Du Học Hàn Quốc

Điều kiện để du học Hàn Quốc là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết với các bạn du học sinh.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, học tiếng, nộp đơn, phỏng vấn tại đại sứ quán và phỏng vấn tại trường, sẽ có rất nhiều vấn đề phức tạp và cần được giải quyết. Nếu không nắm chắc những điều kiện để du học Hàn Quốc, các bạn sẽ đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau. Có những bạn không đạt điểm đủ để nhập học vào trường tốt, có những bạn gặp trục trặc trong quá trình xin visa, có những trường hợp mất mát hoặc thiếu hồ sơ quan trọng… Đặc biệt, bố mẹ ở quê không có đủ thông tin về các điều kiện du học Hàn Quốc để giúp đỡ các bạn. Điều này thật đáng tiếc khi ước mơ của các bạn có thể bị chấm dứt chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng quan trọng như vậy.

Vì vậy, để tránh những tình huống đáng tiếc và tránh mất tiền bạc và công sức đáng quý, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về các điều kiện du học Hàn Quốc. Các bạn đọc kỹ và không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Điều này sẽ giúp bạn tự tin và chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học Hàn Quốc của mình.

Điều kiện sức khỏe du học Hàn

Sức khỏe – Đừng nói với tôi rằng cha mẹ sẽ yên tâm cho các em khi bước chân sang một đất nước hoàn toàn mới lạ. Tự lo lắng về học phí, chi phí sinh hoạt hàng ngày và hàng loạt các khoản chi phí khác mà không có một tình trạng sức khỏe tốt. Một thanh niên Việt Nam cao 160cm và chỉ nặng 50kg, không thể nghĩ đến việc du học ở bất kỳ quốc gia nào. Dù bạn có điều kiện tài chính ổn định, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phải làm việc thêm và gánh chịu sự mệt mỏi. Bệnh tật sẽ tấn công bạn vào lúc cơ thể mệt mỏi nhất. Khí hậu của Hàn Quốc cũng sẽ làm bạn mất lòng khi bạn cảm thấy không khỏe mỗi khi bị ốm đau.

Lời khuyên: Vì vậy, trước khi bạn bay đi, hãy rèn luyện sức khỏe hàng ngày ít nhất 3 tháng. Hãy sẵn sàng cho thử thách lớn nhất và trọng đại nhất trong cuộc đời của bạn.

Tôi đã tìm hiểu và tham khảo nhiều công ty tư vấn du học ở Hà Nội, TP.HCM và BMT, tuy nhiên, gần như không có công ty nào nhắc đến yêu cầu về sức khỏe khi du học Hàn Quốc, mặc dù 100% các bạn sẽ phải chi trả phí khám sức khỏe theo quy định của Việt Nam – Hàn Quốc. Các công ty chỉ quan tâm đến việc thu tiền và nộp hồ sơ, không đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn. Một tin vui cho những bạn mắc phải chứng viêm gan B là Hàn Quốc không cấm người bị viêm gan B du học. Điều kiện cơ bản về sức khỏe để du học Hàn Quốc là không bị bệnh lao phổi.

Bạn sẽ đi du học Hàn Quốc theo diện nào?

Trước khi bước vào hành trình du học tại đất nước xứ sở Kim chi – Hàn Quốc, điều quan trọng là bạn cần hiểu rõ về các dạng du học có sẵn và những điều kiện cần thiết để du học theo từng dạng đó. Trong bài viết “điều kiện du học Hàn Quốc” này, Tân Đức sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về các dạng du học phổ biến và hình thức du học tại Hàn Quốc để bạn tham khảo:

+ Lớp dự bị đại học (học tiếng Hàn): Theo quy định chung, để tiến vào hệ Cao đẳng, đại học chính thức tại Hàn Quốc, bạn sẽ phải trải qua khoảng 1 năm học tiếng Hàn. Đạt cấp độ Topik 3 mới đủ điều kiện để tham gia học chuyên ngành (nhưng ngành công nghiệp gốc Hàn Quốc như: điện công nghiệp, đúc thép, đúc nhựa, khuôn đúc, sản xuất khuôn mẫu chỉ cần Topik 2).

+ Du học nghề: Học tiếng Hàn trong khoảng 6 tháng đến 1 năm, sau đó học nghề trong khoảng 1 năm đến 2 năm. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ được cấp chứng chỉ mà không có bằng cấp. Đây cũng không phải là con đường dễ dàng để xin visa E7 như bạn nghĩ. Hiện nay, rất ít trường hợp được cấp visa D4-6 để du học nghề tại Hàn Quốc.

+ Du học hệ cao đẳng: Học tiếng Hàn trong khoảng 6 tháng đến 1 năm, sau đó học chuyên ngành trong 2 năm.

+ Du học hệ đại học: Thời gian học tùy thuộc vào ngành học mà bạn chọn và có thể kéo dài từ 3 đến 5 năm.

+ Du học hệ thạc sỹ: Thông thường, thời gian học trong hình thức du học này là 2 năm.

+ Du học hệ tiến sỹ: Thời gian học phụ thuộc vào quá trình nghiên cứu và hoàn thành công trình nghiên cứu của bạn. Thời gian để nhận bằng tiến sỹ có thể khác nhau, và điều này được quyết định bởi các giáo sư.

+ Du học Hàn Quốc qua chương trình trao đổi giữa 2 trường Đại học Hàn Quốc – Việt Nam: Thời gian và điều kiện sẽ tùy thuộc vào chương trình cụ thể mà bạn tham gia.

Các điều kiện du học Hàn Quốc

Trường đại học Quốc Gia Seoul – Seoul National University

1. Học tiếng

Khi tham gia học tiếng Hàn, không yêu cầu chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn. Tuy nhiên, vẫn có những điều kiện cần thiết mà các du học sinh phải đáp ứng, bao gồm:

 • Điểm trung bình tổng kết 03 năm THPT tối thiểu là 5.0 trở lên (nếu đăng ký vào trường ưu tiên có visa thẳng, thì yêu cầu điểm > 6.5. Nếu vào các trường phải phỏng vấn, thì tối thiểu là 5.0 trở lên).
 • Tốt nghiệp cấp 3 không quá 03 năm. Nếu bạn muốn theo học cao đẳng để học nghề, thì vượt quá 3 năm cũng được chấp nhận.
 • Đối với visa học tiếng, yêu cầu chứng minh tài chính: Bạn phải có ít nhất 8.000.000 Won trong tài khoản tiết kiệm và đã gửi vào ngân hàng ít nhất 06 tháng (các công ty tư vấn du học thường sẽ hỗ trợ trong việc này).
 • Nếu bạn đã tốt nghiệp cấp 3 quá lâu, bạn cần có bằng trung cấp, cao đẳng hoặc bổ sung bằng đại học. Yêu cầu cho các loại bằng này tính từ ngày tốt nghiệp và không quá 03 năm (nếu muốn du học nghề, thì vượt quá 3 năm cũng được chấp nhận).

2. Học nghề, học hệ cao đẳng nghề

 • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình không dưới 5.0.
 • Tuổi không quá 30 và đã tốt nghiệp trong vòng 3 năm (nếu bạn có bằng cao hơn, thì quá 3 năm cũng được chấp nhận).
 • Chứng minh tài chính với số tiền trên 10.000.000 Won (số dư được duy trì trong tài khoản ít nhất 6 tháng, nếu bạn không đủ số tiền này, có thể nhờ công ty tư vấn du học hướng dẫn làm dịch vụ).

Đáng chú ý, một số khu vực ở Hàn Quốc áp dụng các tiêu chuẩn mở rộng cho du học, ví dụ như khu vực tỉnh đảo Jeju. Tại đây, tùy từng trường hợp, tuổi tối đa có thể lên đến 30 tuổi và nhận các trường hợp đã tốt nghiệp quá 3 năm. Điều này mang lại nhiều cơ hội hơn cho các bạn du học sinh muốn khám phá và học tập tại khu vực này.

3. Đại học

Bạn có thể lựa chọn hệ công lập hoặc hệ dân lập khi xin vào các trường đại học tại Hàn Quốc, với những điều kiện sau:

+ Trường công lập: Đa số yêu cầu điểm học bạ cấp 3 trên 6.5 và đạt tiếng Hàn tương đương TOPIK 3 (một số trường có yêu cầu tiếng Anh đạt IELTS 6.5 trở lên) để được học chuyên ngành.

+ Các trường hệ dân lập: Không yêu cầu điểm học lực cao, chỉ cần đạt điểm trung bình 5.0 và đạt tiếng Hàn tối thiểu TOPIK 3 là đủ điều kiện vào học chuyên ngành (đối với trường có visa thẳng, yêu cầu điểm học bạ cấp 3 từ 6.5 trở lên).

+ Các yêu cầu chung là:

 • Điểm tổng kết trung bình 03 năm cấp 3 không dưới 5.0 (GPA từ 5.0 trở lên).
 • Tốt nghiệp cấp 3 không quá 03 năm, hoặc đang học năm 2 trở lên của đại học, hoặc đã tốt nghiệp đại học không quá 3 năm (đối với du học nghề, vượt quá 3 năm cũng được chấp nhận).

+ Đối với visa hệ Đại học, yêu cầu chứng minh tài chính: Phải có số tiền 20.000.000 KRW trong tài khoản tiết kiệm.

Ngoài ra, mỗi trường cũng có cách xét duyệt riêng và yêu cầu về tiếng Hàn khác nhau. Tùy thuộc vào từng trường, bạn có thể cần phải đáp ứng yêu cầu về điểm cấp 3 để đáp ứng điều kiện du học Hàn Quốc của trường đó. Trường sẽ căn cứ vào những yêu cầu đó để xét duyệt hồ sơ tương ứng với chuyên ngành mà bạn muốn theo học.

Dieu Kien De Di Du Hoc Han Quoc

4. Du học Hàn Quốc hệ cao học cần điều kiện gì ?

Nếu bạn dưới 30 tuổi và đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, bạn gần như đã đáp ứng đủ điều kiện để du học Hàn Quốc hệ cao học. Tuy nhiên, còn một số yêu cầu nhỏ mà bạn cần chú ý:

+ Chuyên ngành của bạn phải tương tự hoặc liên quan đến chuyên ngành bạn đăng ký học cao học tại Hàn Quốc.

+ Bạn cần đạt chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 hoặc IELTS 6.5.

+ Điểm tổng kết đại học của bạn phải trên 7.0 (theo thang điểm 10).

+ Đối với yêu cầu chứng minh tài chính, bạn cần có số tiền 15.000 USD trong tài khoản tiết kiệm và đã gửi vào ngân hàng ít nhất 3 tháng.

5. Hệ tiến sĩ

+ Để được chấp nhận vào chương trình nghiên cứu sinh tại Hàn Quốc, ứng viên phải thuộc một trong những trường đại học lớn ở các nước đang phát triển ở Châu Á và chưa có bằng Tiến sĩ.

+ Đối với yêu cầu đăng ký, ứng viên phải được Đại học Hàn Quốc chấp nhận là Nghiên cứu sinh và đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết cho một nghiên cứu sinh.

+ Đối với yêu cầu chứng minh tài chính, ứng viên cần có số tiền 15.000 USD trong tài khoản tiết kiệm và đã gửi vào ngân hàng ít nhất 3 tháng.

Lưu ý: Lưu ý quan trọng: Đối với cả ba hệ đại học, cao học và tiến sĩ, ứng viên cần chứng minh thu nhập của gia đình hoặc người bảo lãnh. Điều này bao gồm bản theo dõi nộp thuế và giấy chứng nhận thu nhập gia đình, với mức thu nhập ít nhất là 25 triệu đồng/tháng. Nếu không thể chứng minh được, bạn có thể nhờ công ty làm dịch vụ giúp.

Đối với những ứng viên nhận được học bổng, không cần chứng minh tài chính. Bạn chỉ cần có giấy chứng nhận học bổng hoặc thư mời từ hiệu trưởng hoặc giáo sư của trường đại học tại Hàn Quốc.

Qua việc đáp ứng những yêu cầu trên, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình nghiên cứu sinh tại Hàn Quốc và trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp, phát triển nghiên cứu trong lĩnh vực của bạn.

Chuẩn bị về tài chính khi đi du học Hàn Quốc

Việc tài chính là một yếu tố không thể thiếu khi đi du học Hàn Quốc. Dù không được xem là một điều kiện du học hàn quốc, nhưng nếu bạn không có đủ số tiền để học tập và sinh sống tại Hàn, việc đi du học sẽ trở nên vô nghĩa. Vì vậy, Tân Đức sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về số tiền cần chuẩn bị và mang theo khi đi du học sang Hàn.

Nếu bạn đi du học tự túc và không nhận được học bổng nào, bạn sẽ phải tự trang trải tất cả các chi phí du học như học phí, chi phí sinh hoạt, nhà ở, đi lại… Tổng chi phí này dao động từ 9.000 USD đến 11.000 USD mỗi năm.

Khai Giang Lop Tieng Han 2k5

Điều kiện tài chính là vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua khi đi du học Hàn Quốc.

Tuy nhiên, chính phủ Hàn Quốc cũng luôn có những chính sách ưu tiên dành cho các du học sinh. Bạn có thể tìm công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập và trang trải phần nào chi phí của mình. Tại Hàn Quốc, thu nhập từ làm thêm khá cao. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể kiếm được từ 1000 USD đến 2000 USD mỗi tháng. Với số tiền này, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng các chi phí du học của mình. Nhiều bạn còn biết chi tiêu hợp lý và tiết kiệm, từ đó tích lũy một khoản tiền dành cho gia đình.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi đi du học Hàn

Mỗi trường du học Hàn Quốc có những yêu cầu hồ sơ và giấy tờ khác nhau dựa trên đặc điểm riêng của trường. Tuy nhiên, dưới đây là danh sách những giấy tờ phổ biến mà bạn cần chuẩn bị:

 • Sơ yếu lý lịch kèm xác nhận của địa phương.
 • Bằng cấp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp và điểm thi các môn trung học phổ thông (nếu bạn mới tốt nghiệp).
 • Học bạ cấp 3.
 • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học và bảng điểm tương ứng.
 • Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (nếu có).
 • Ảnh 4×6: 10 tấm với nền trắng.
 • Sổ hộ khẩu công chứng.
 • Bản sao giấy khai sinh.
 • Giấy khám sức khỏe (nếu bạn bị lao phổi sẽ không đi du học được).
 • Hộ chiếu.
 • Chứng minh thư công chứng của học sinh và người bảo lãnh.
 • Bảng kế hoạch học tập.

Đây là những giấy tờ cần thiết để du học Hàn Quốc. Mục đích của việc cung cấp thông tin này là để giúp bạn nắm bắt nhanh chóng những yêu cầu mới nhất về du học Hàn Quốc. Hy vọng rằng bài viết “Điều kiện du học Hàn Quốc 2023” sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thực sự khi chuẩn bị hồ sơ du học của mình.

Nếu bạn cần thêm tư vấn về du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc thêm Zalo và gửi tin nhắn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TÂN ĐỨC

+ Địa chỉ: 03 Ama Khê, Tân Lập, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Tân: 0945.555.182 (Zalo)

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Lee Jung Ah: 0986.005.560 (Zalo)

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY – CẦN THƠ

Lee Jung Ah: 0986.005.560 (Zalo)

1. Tại sao chọn du học Hàn Quốc 2023?

2. Cảm nhận học viên Tân Đức – Thanh Ngân

3. Cảm nhận học viên Tân Đức – Trần Hiếu

4. Du Học Hàn Quốc 2023: Cơ Hội Và Thách Thức

5. Nên đi du học ở Hàn Quốc hay Nhật Bản?

6. Du học Hàn Quốc Từ A – Z

7. 10 câu hỏi thường gặp về du học Hàn Quốc

(*) Mọi thắc mắc anh chị xin để lại bình luận phía dưới bài này sẽ được giải đáp 1 cách nhanh chóng nhất

duhoctanduc.edu.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

32 thoughts on “Điều kiện du học Hàn Quốc 2023 MỚI nhất

  • adminthv says:

   Có em nhé! Trung tâm dạy tiếng để thi TOPIK hoặc EPS với đội ngũ giáo viên nhiều năm giảng dạy!

  • adminthv says:

   Viêm gan B vẫn đi du học được em nhé! e inb page Du Học Tân Đức để được tư vấn kỹ hơn nhé

  • adminthv says:

   Em ib về page Du Học Tân Đức để được tư vấn kỹ hơn em nhé! 7/8 khai giảng lớp EPS em nha

 1. Lynk 2x says:

  Nếu trong học bạ em có môn dưới 5, ở học kì 2 lớp 10 thì đi du học gặp khó khăn gì kh vậy

 2. Mây Mây says:

  E n 2k6 năm sau mới tốt nghiệp nhưng e muốn học tiếng hàn trước để chắc tiếng du học k biết phải làm s ạ

  • adminthv says:

   Em đăng ký khóa học tiếng Hàn gần nhà em hoặc nếu ở BMT em lên trực tiếp trung tâm học nhé!. có gì add zalo của anh 0945555182 hỏi gì anh tư vấn cho em nhé

 3. Huỳnh thị thanh thanh says:

  Cho em hỏi, em năm nay 14 tuổi đến khi tốt nghiệp thì em đc đi ko ạ, nếu như em có bằng ngoại ngữ tiếng hàn thì em vẫn đc đi chứ ạ?

  • adminthv says:

   học xong THPT là đăng ký đi được em nhé. Nếu đã có định hướng trước thì em học thêm tiếng Hàn dần là vừa em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 0945 555 182
Hotline Đăk Lăk 0986 005 560
Hà Nội 0945 555 182
Đà nẵng 0945 555 182

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 0945 555 182
Hotline Đăk Lăk 0986 005 560
  Đà nẵng 0945 555 182
  Hà Nội 0945 555 182