giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TÂN ĐỨC

Tân Đức Education là Tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học sang các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu. Tân Đức Education luôn nỗ lực không ngừng để giúp các bạn trẻ Việt Nam thực hiện thành công ước mơ được học tập, làm việc và phát triển lâu dài tại những quốc gia hàng đầu trên thế giới. 

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên của Tân Đức Education đều đạt tối thiểu trình độ Đại học và được đào tạo tại các trường Đại học uy tín ôn luyện thi liên tục cho học viên đảm bảo tỷ lệ đỗ cao trong các kỳ thi trình độ. Các học viên tham gia mô hình đào tạo tập trung được học tập tại các phòng học tiêu chuẩn, được đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo tác phong ý thức kỷ luật, đào tạo hội nhập. Hệ thống phòng học và ký túc xá khang trang đảm bảo chất lượng giảng dạy và nơi lưu trú cho học viên.

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng!
Công ty CP Du Học Và Đào Tạo Quốc Tế Tân Đức (Tân Đức Edu) xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Kính thưa Quý vị!
Tân Đức Edu được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 16/03/2023. Mặc dù mới thành lập tháng 03/2023 nhưng Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo quốc tế, Tân Đức cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc quyết định đi du học là một quyết định quan trọng đến tương lai của Quý vị. Vì vậy, Tân Đức Edu luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu và tư vấn cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết để giúp Quý khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn.
Ngoài ra, Tân Đức Edu không ngừng nâng cao kiến thức trình độ, kỹ năng cho đội ngũ nhân sự, để đem lại cho quý khách hàng và đối tác dịch vụ tốt nhất với chi phí phải chăng nhất.Chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Tân Đức Edu sẽ tiếp tục phát triển và được Quý khách hàng, Quý đối tác tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chân thành cảm ơn và mong rằng chúng ta sẽ có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NGUYÊN TẮC TUÂN THỦ

– Chất lượng, uy tín, tiến độ.
– Luôn thoả mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng
với chất lượng tốt nhất.
– Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.
– Nỗ lực cao nhất để các dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp
phần nâng cao giá trị kinh tế cho khách hàng.

VỚI KHÁCH HÀNG

– Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm
việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.
– Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính
chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo
điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên
và sự phát triển bền vững của công ty.

VỚI NHÂN VIÊN

– Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu
dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng
tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hoá và tôn trọng khách
hàng.
– Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm
thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

VỚI ÐỐI TÁC

– Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh.
– Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.
– Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

VỚI CỘNG ÐỒNG

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Tân Đức Education sẵn sàng tư vấn miễn phí và tặng nhiều ưu đãi cho các bậc phụ huynh và học sinh.