Du Học Hàn Quốc 2023

Tại sao chọn du học Hàn Quốc 2023?

Vì Hàn Quốc có nền giáo dục chất lượng cao, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tốt, môi trường an toàn, hiện đại, nền văn hóa đa dạng và thú vị. Du học Hàn Quốc còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn, hiểu biết về văn hóa, lối sống của người Hàn Quốc để nâng cao kiến ​​thức và hoàn thiện bản thân.

✅Chi phí du học Hàn Quốc phải chăng

Chi phí du học Hàn Quốc rẻ so với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chi phí học tập và sinh hoạt cho sinh viên Hàn Quốc dao động từ 7.000 đến 12.000 USD/năm, tùy theo khu vực và trường học. Một số chi phí bao gồm tiền thuê nhà, thực phẩm, vận chuyển và sách. Tuy nhiên, những chi phí này có thể được giảm bớt thông qua các chương trình học bổng và việc làm bán thời gian.

✅ Học tiếng Hàn dễ dàng

✅ Tiếng Hàn rất dễ học, nhất là khi bạn có cơ hội du học Hàn Quốc 2023. Hàn Quốc vốn đã rất phát triển và trở thành một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới nên nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao, tiếng Hàn có bảng chữ cái đơn giản và hầu hết cách phát âm gần giống tiếng Anh nên rất dễ dàng cho người Việt học. Điều này sẽ giúp bạn học tiếng Hàn và hòa nhập với cuộc sống ở Hàn Quốc dễ dàng hơn.

✅ Chất lượng giáo dục cao và học bổng đa dạng

Giáo dục Hàn Quốc cung cấp hệ thống học bổng chất lượng cao và đa dạng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học tại đây. Những học bổng này có thể chi trả toàn bộ hoặc một phần học phí, chi phí sinh hoạt và/hoặc các khoản trợ cấp khác. Để xin học bổng, sinh viên cần nộp đầy đủ hồ sơ cho từng loại học bổng và đáp ứng các điều kiện quy định. Sau khi nhận được học bổng, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến nhất tại Hàn Quốc và hiểu được sự đa văn hóa của Hàn Quốc.

✅ Hàn Quốc luôn chào đón du học sinh

Hàn Quốc luôn chào đón sinh viên quốc tế đến du học Hàn Quốc 2023.

✅ Cơ Hội Du Học Hàn Quốc 2023

Cơ hội này mang đến cho sinh viên Việt Nam trải nghiệm du học thú vị tại Hàn Quốc, bao gồm cơ hội vừa học vừa làm. Điều này giúp sinh viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ, củng cố kiến ​​thức chuyên môn và khám phá những cơ hội nghề nghiệp mới trong môi trường quốc tế.

Để có thể tham gia chương trình này, học sinh cần nắm rõ thông tin về yêu cầu và quy trình nộp hồ sơ của các trường, chương trình du học Hàn Quốc. Ngoài ra, sinh viên được yêu cầu chuẩn bị các tài liệu cần thiết và đáp ứng các yêu cầu về đạo đức và học tập để được nhận.

Các chương trình du học tại Hàn Quốc có thể mang đến cho sinh viên nhiều lợi ích, từ trải nghiệm học tập và nghiên cứu đến các cơ hội phát triển nghề nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên, học sinh cần chuẩn bị kỹ lưỡng và đáp ứng các yêu cầu của khóa học để có trải nghiệm du học tốt nhất.

✅Dễ kiếm việc làm lương cao sau khi ra trường

Dễ có việc làm lương cao sau khi tốt nghiệp du học Hàn Quốc 2023.

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp du học Hàn Quốc 2023 không chỉ dễ xin việc mà còn có mức lương cao hơn so với các trường đại học khác. Điều này được minh chứng qua sự phát triển của nền kinh tế Hàn Quốc và sự lớn mạnh của các công ty đa quốc gia như Samsung, LG hay Hyundai.

Các công ty này luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân tài chất lượng cao và giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Hàn. Bên cạnh đó, nền giáo dục Hàn Quốc nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và kiến ​​thức chuyên môn nên du học sinh Hàn Quốc rất được các nhà tuyển dụng ưa chuộng. Với những ưu điểm trên, sinh viên tốt nghiệp du học Hàn Quốc 2023 có thể dễ dàng tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn.ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC 2023

Điều kiện du học Hàn Quốc

Để du học Hàn Quốc, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Hàn: Các yêu cầu về trình độ tiếng Hàn khác nhau tùy thuộc vào chương trình và trường đại học mà bạn đăng ký. Bạn cần xác định trước các yêu cầu của trường và đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện để đáp ứng chúng.
 • Bạn cần có đủ tiền để học tập và sinh sống tự túc tại Hàn Quốc. Ngoài học phí và chi phí sinh hoạt hàng ngày, bạn cũng cần quan tâm đến chi phí visa, vé máy bay và bảo hiểm du học.
 • Có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương: Bạn sẽ cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương để đăng ký nhập cảnh vào Hàn Quốc. Nếu bạn muốn tiếp tục học cao hơn, bạn sẽ cần có bằng đại học hoặc tương đương.
 • Được chấp thuận visa du học: Bạn cần có thị thực du học được cấp phép để nhập cảnh Hàn Quốc. Để được cấp visa du học, bạn cần đảm bảo mình không nằm trong danh sách bị từ chối cấp visa và có đầy đủ giấy tờ chứng minh tài chính cũng như mục đích đến Hàn Quốc để đi học.

Điều Kiện Chung Đi Du Học Hàn Quốc

ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC 2023

Điều kiện du học Hàn Quốc nói chung bao gồm:

 • Điểm trung bình tối thiểu: Thông thường các trường đại học Hàn Quốc yêu cầu điểm trung bình từ 6.0 trở lên.
 • Ngoại ngữ: Hầu hết các trường đại học Hàn Quốc đều yêu cầu chứng chỉ Topik hoặc TOEFL hoặc IELTS tương đương. Nếu không có chứng chỉ ngoại ngữ thì có thể đi theo diện du học tiếng D4-1
 • Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương: Bạn cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương để xin học bổng và đăng ký vào các khóa học chính thức tại các trường đại học Hàn Quốc.
 • Hồ sơ cá nhân: Bao gồm các giấy tờ tùy thân, bảng điểm, và các giấy tờ liên quan khác.
 • Phỏng vấn trực tiếp: Đôi khi các trường đại học Hàn Quốc yêu cầu phỏng vấn trực tiếp để đánh giá trình độ của bạn.

Tuy nhiên, mỗi trường đại học có thể có những yêu cầu riêng. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi nộp đơn vào trường này.

Yêu Cầu Du Học Hàn Quốc Theo Từng Hệ Đào Tạo

Điều kiện đi du học Hàn Quốc khác nhau tùy thuộc vào từng hệ đào tạo. Tuy nhiên, các yêu cầu chung bao gồm có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, đủ điểm và trình độ tiếng Hàn. Ngoài ra, sinh viên quốc tế cần phải có visa sinh viên và chứng minh rằng họ có đủ tiền để sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Đơn xin thị thực và hỗ trợ tài chính thường được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục hoặc trường đại học cung cấp thông tin và hỗ trợ cho sinh viên.

Phân loại các trường du học Hàn Quốc để lựa chọn

Có ba loại trường đại học ở Hàn Quốc để lựa chọn: trường đại học quốc gia, trường đại học tư nhân và trường đại học chuyên nghiệp. Trường đại học quốc gia thường có uy tín cao và chi phí học tập thấp hơn so với các trường khác. Trường đại học tư nhân cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên được liên kết với các công ty và tổ chức ngoài trường học. Trường đại học chuyên nghiệp thường tập trung vào đào tạo và phát triển ngành nghề cụ thể và cung cấp nhiều cơ hội thực tập. Vì vậy, bạn nên xem xét mục tiêu của mình và tìm hiểu kỹ các trường đại học trước khi quyết định lựa chọn.

Các trường du học Hàn Quốc theo vùng

Điều kiện du học Hàn Quốc

Các trường đại học Hàn Quốc theo vùng địa lý bao gồm: Seoul, Gyeonggi-do, Incheon, Busan, Daegu-Gyeongbuk, Daejeon-Chuncheong, Gangwon, Jeolla, và Gyeongsang. Mỗi khu vực có các trường chuyên môn khác nhau với các khóa học và chuyên ngành khác nhau. Việc nghiên cứu và chọn trường phù hợp với mục tiêu, nhu cầu của bản thân là rất quan trọng trong quá trình làm hồ sơ du học Hàn Quốc.

Xem thêm: Chi phí đi du học Hàn Quốc năm 2023

Chọn trường theo năng lực

Để chọn được trường Hàn Quốc phù hợp với năng lực của mình, bạn có thể tham khảo các yếu tố sau:

 1. Ngành học: Xác định ngành học mà bạn muốn theo học và tìm kiếm các trường có chương trình đào tạo tốt trong lĩnh vực đó.
 2. Vị trí: Tìm hiểu vị trí, cơ sở vật chất của trường có thuận tiện học tập, sinh hoạt không.
 3. Ngân sách: Xác định ngân sách của bạn và tìm trường có chi phí học tập phù hợp với ngân sách của bạn.
 4. Yêu cầu nhập học: Tìm hiểu về các yêu cầu nhập học của trường và xem bạn có đáp ứng được những yêu cầu đó hay không.
 5. Thông tin về trường: Nghiên cứu thông tin về trường như danh tiếng của trường, chất lượng giảng dạy, kết quả đào tạo,… để nắm được tình hình chung của trường.

Tuy nhiên, để chọn trường du học Hàn Quốc phù hợp nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin từ các nguồn đáng tin cậy và tham khảo ý kiến của những người đã từng du học Hàn Quốc để có được quyết định đúng đắn.

Chọn trường Hàn Quốc theo loại

Việc lựa chọn trường du học Hàn Quốc phù hợp với mục đích và ưu tiên của bản thân là vô cùng quan trọng. Trước khi bắt đầu tìm kiếm, bạn nên thực hiện các bước sau:

 1. Xác định mục tiêu du học của bạn (cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, học một chuyên ngành cụ thể, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, v.v.).
 2. Đánh giá khả năng tài chính của bạn và xem xét hỗ trợ tài chính được cung cấp bởi các trường đại học Hàn Quốc.
 3. Tìm thông tin về các trường đại học ở Hàn Quốc, bao gồm chương trình học, học phí, văn hóa sinh viên và địa điểm.
 4. So sánh và xếp hạng các trường đại học dựa trên mục tiêu và ưu tiên của bạn.

Một số trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc bao gồm Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Hàn Quốc, Đại học Yonsei, Đại học Sogang và Đại học Hanyang. Tuy nhiên, có rất nhiều trường đại học khác cũng cung cấp các chương trình du học chất lượng phù hợp với mục tiêu của bạn.

Học phí du học Hàn Quốc

Học phí du học Hàn Quốc là số tiền sinh viên phải nộp cho trường để tham gia khóa đào tạo. Khoản phí này thường bao gồm học phí chính thức, phí đăng ký khóa học, các chi phí khác như phí xử lý và dịch vụ, chi phí sinh hoạt, ăn ở và đi lại. Tuy nhiên, lệ phí này có thể thay đổi tùy theo cơ sở giáo dục, chương trình và trình độ học vấn của sinh viên. Tại các trường danh tiếng của Hàn Quốc, học phí dao động từ 3.000 USD đến 7.000 USD/năm.

Đối với trường công lập

Trường công lập Du học Hàn Quốc năm 2023 là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có trải nghiệm học tập ở Hàn Quốc với chi phí thấp hơn so với các trường tư nhân. Ngoài ra, các trường công lập cũng thường được đầu tư và quản lý tốt hơn, với chất lượng giáo dục cao và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tốt hơn. Tuy nhiên, học sinh cần phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào của trường để được nhận vào học.

Đối với trường tư thục

Đối với trường tư thục du học Hàn Quốc 2023 Với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy và thực hành trong môi trường thực tế, các trường tư thục đã đầu tư vào các thiết bị giảng dạy hiện đại và áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến. Đồng thời, các trường cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và mở rộng tầm nhìn của họ về những vấn đề liên quan đến ngành học của mình. Đặc biệt, các đại học tư thục còn xây dựng nhiều chương trình liên kết quốc tế, nhằm cung cấp môi trường học tập đa dạng và giúp sinh viên nhận được tấm bằng quốc tế ngay khi tốt nghiệp tại trường. Tuy nhiên chi phí du học sẽ cao hơn trường công lập.

Chi phí du học Hàn Quốc 2023

du học hàn quốc 2023

Chi phí du học Hàn Quốc 2023 bao gồm học phí, sinh hoạt phí, ăn uống, đi lại và các chi phí khác cũng như visa, bảo hiểm y tế, tiền đặt cọc và các chi phí khác. Lệ phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào thành phố và trường bạn chọn theo học. Trung bình, một năm học tại Hàn Quốc có giá từ 10.000 đến 20.000 USD. Tuy nhiên, các chương trình đào tạo ngắn hạn và các trường đại học có thể có chi phí thấp hơn. Ngoài ra, nếu kỹ năng ngôn ngữ của bạn không đủ để tham gia các lớp học tiếng Hàn, bạn sẽ phải trả thêm phí cho việc học tiếng Hàn.

Xem thêm: Du học Hàn Quốc uy tín tại Đắk Lăk – Bay nhanh trong 3 tháng

Chi phí du học Hàn Quốc trước khi sang Hàn Quốc

Chi phí du học Hàn Quốc trước khi sang Hàn Quốc có thể bao gồm các khoản sau:

 1. Học phí: Học phí thay đổi tùy theo trường và ngành học, thường từ $3,000 – $6,000/năm.
 2. Chi phí sinh hoạt: Bao gồm ăn uống, đi lại, sinh hoạt, mua sắm, v.v., tùy thuộc vào vị trí của trường, nhưng thường từ $5,000 – $10,000/năm.
 3. Bảo hiểm y tế: khoảng $100-200/năm.
 4. Phí Visa và Thủ tục Ghi danh: Khoảng $100 – $500.
 5. Phí ăn ở: Nếu bạn sống trong ký túc xá của trường thì tiền ăn ở đã bao gồm trong học phí, nếu bạn ở ngoài trường thì tiền ăn ở dao động từ 150-500 đô la Mỹ/ tháng.

Tổng học phí sẽ phụ thuộc vào trường, ngành học và địa điểm của trường. Trước khi quyết định đi du học Hàn Quốc, bạn nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ.

Chi phí khi đã sang Hàn Quốc

Chi phí khi du học Hàn Quốc vào năm 2023 có thể dao động từ khoảng 10.000 – 20.000 USD mỗi năm tùy thuộc vào trường và khu vực bạn chọn. Chi phí này bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và lưu trú, phí visa và các khoản chi khác. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một số tiền cho việc mua sắm, vận chuyển và các chi phí khác để thích nghi với cuộc sống mới tại Hàn Quốc.

Học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng du học Hàn Quốc là chương trình hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại các trường đại học của Hàn Quốc. Được cung cấp bởi chính phủ Hàn Quốc và KDI (Viện Phát triển Hàn Quốc), chương trình nhằm thúc đẩy hợp tác giáo dục và tăng cường quan hệ quốc tế. Để đủ điều kiện nhận học bổng này, sinh viên cần có thành tích học tập tốt và đáp ứng các yêu cầu khác như tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, độ tuổi và sức khỏe. Các loại học bổng có thể khác nhau về mức hỗ trợ tài chính và tiêu chí đủ điều kiện.

Quy trình du học Hàn Quốc đầy đủ nhất【2023】

Điều kiện du học Hàn Quốc 2023

Quy trình học tiếng Hàn đầy đủ nhất 2023 bao gồm các bước sau:

 1. Tìm hiểu về trường, ngành học và yêu cầu của chương trình du học mà bạn muốn theo học.
 2. Chuẩn bị hồ sơ xin visa: hồ sơ cần có bao gồm hộ chiếu, tờ khai xin cấp visa, tờ khai đăng ký tạm trú, các bằng cấp hiện có và chứng minh tài chính.
 3. Trường đăng ký: Theo quy định của từng trường thực hiện các bước đăng ký.
 4. Nộp đơn cho trường và chờ thông báo kết quả.
 5. Xác nhận đăng ký và đóng học phí.
 6. Phỏng vấn xin visa: Sinh viên sẽ làm bài test.  Sau khi hoàn thành bài test, nhân viên DSQ và LSQ có thể sẽ được hỏi từ 1 đến 10 câu bằng tiếng Hàn, những câu hỏi này đơn giản chỉ liên quan đến giao tiếp hàng ngày.
 7. Chuẩn bị du học: mua vé máy bay, đặt chỗ ở, chuẩn bị tiền mặt hoặc thẻ tín dụng cho chuyến du lịch.
 8. Làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Hàn Quốc.
 9. Hãy bắt đầu khóa học của bạn tại trường và tuân thủ nội quy của trường cũng như luật pháp Hàn Quốc.

Trong quá trình này, bạn có thể cần đến sự hỗ trợ của một công ty tư vấn du học để giúp bạn chuẩn bị và làm các thủ tục một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Du học Hàn Quốc 2023 cần lưu ý những gì?

Muốn du học Hàn Quốc 2023 các bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Nếu bạn là người Việt Nam, vui lòng xem quy định nhập cảnh mới nhất của Hàn Quốc để tránh bị từ chối nhập cảnh.
 • Mặc dù tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp, bạn cần làm theo hướng dẫn của sở y tế địa phương để chuẩn bị và thực hiện các biện pháp liên quan.
 • Bạn nên có sẵn tiền mặt hoặc thẻ tín dụng vì không phải tất cả các cửa hàng hoặc nhà hàng đều chấp nhận thẻ tín dụng.
 • Nếu bạn muốn hiểu về văn hóa Hàn Quốc thì nên kiểm tra thông tin trước, như vậy mới tôn trọng và hiểu được phong tục tập quán của người Hàn Quốc.
 • Khi sang Hàn Quốc, bạn phải chuẩn bị một số kiến ​​thức về tiếng Hàn để thuận lợi trong giao tiếp.

Tân Đức có đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc sẽ tư vấn miễn phí mọi thông tin cần thiết liên quan đến du học Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp học sinh và gia đình lựa chọn trường và khu vực phù hợp nhất, giúp các em có những hiểu biết đầy đủ và chính xác nhất, để các em có quyết định đúng đắn khi quyết định đi du học tại Hàn Quốc.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY CP DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TÂN ĐỨC

☞ ĐỊA CHỈ: 03 Ama Khê, Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
☎ Hotline : 0945.555.182 hoặc 0986.005.560 (Zalo)

Email: tanducedu@gmail.com
Website: www.duhoctanduc.edu.vn
Face: Du học Tân Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 0945 555 182
Hotline Đăk Lăk 0986 005 560
Hà Nội 0945 555 182
Đà nẵng 0945 555 182

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 0945 555 182
Hotline Đăk Lăk 0986 005 560
  Đà nẵng 0945 555 182
  Hà Nội 0945 555 182