Du Học Hàn Quốc Tại Đắk Nông – Phí rẻ dạy tiếng miễn phí!

Bạn có ý định du học Hàn Quốc tại Đắk Nông? Bạn vẫn đang tìm kiếm một trung tâm du học đáng tin cậy? Hãy khám phá cơ hội du học Hàn Quốc tại Đắk Nông cùng Du Học Tân Đức nhé!

Du Học Hàn Quốc Tại Đắk Nông

Sự bùng nổ du học tới Hàn Quốc trong thời gian gần đây

Theo dữ liệu từ cơ quan thống kê giáo dục và đại học Hàn Quốc cho biết, sinh viên mang quốc tịch Việt Nam là 70.212 người, tiếp tục đứng đầu về số sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc, kể từ năm 2021 đến nay.

Dự kiến số lượng học sinh Việt Nam tới Hàn Quốc sẽ tiếp tục tăng mạnh, nhờ vào việc các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam ngày càng gia tăng và sức hút từ làn sóng âm nhạc Kpop, phim truyền hình Hàn Quốc cùng với sự ảnh hưởng của huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng Park Hang Seo.

Và mới đây nhất là chuyến tham quan của tổng thống Hàn Quốc Ông Yoon Suk Yeol hôm 22/06/2023 cùng với hơn 200 doanh nghiệp Hàn Quốc tháp tùng.

Cụ thể, hiện có hơn 205.000 sinh viên quốc tế đang tham gia các chương trình đại học tại Hàn Quốc, tăng 8000 người so với năm ngoái. Và sinh viên đến từ Việt Nam đang dẫn đầu kể từ năm 2021 đến nay.

10 Lý do hấp dẫn để lựa chọn Du học Hàn Quốc:

✅ Được cấp bằng quốc tế

✅ Đa dạng ngành nghề và nền giáo dục tiên tiến.

✅ Học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng

✅ Nhiều chương trình học bổng du học Hàn Quốc

✅ Được làm thêm có thu nhập cao trong khi học

✅ Đa dạng về ẩm thực

✅ Cơ hội làm việc lương cao sau du học tại Hàn Quốc

✅ Được tham quan nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn

✅ Khám phá văn hóa, K-pop và nhiều hơn nữa

✅ Chất lượng cuộc sống cao tại Hàn Quốc

Tân Đức liên tục tuyển sinh tại Đắk Nông

Tân Đức Đắk Nông liên tục mở cửa tuyển sinh cho chương trình du học tới Hàn Quốc.

Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc

Trung tâm tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Đắk Nông – Du Học Tân Đức, một trong số các chi nhánh của Du Học Tân Đức, tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường đại học Hàn Quốc. Với mục tiêu trở thành cầu nối cho các học sinh mong muốn du học đến Hàn Quốc khắp cả nước, Tân Đức luôn nỗ lực không ngừng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tâm, đặc biệt với những bạn du học sinh ở Đắk Nông, hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ du học Hàn Quốc của các bạn một cách hoàn hảo nhất.

Thông tin về tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Đắk Nông

Điều kiện tham gia du học Hàn Quốc tại tỉnh Đắk Nông

• Yêu cầu tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Khoảng thời gian từ lúc tốt nghiệp bậc cao nhất (THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học) không vượt quá 3 năm.
  • Điểm trung bình học bạ trong 3 năm học THPT phải đạt trên 6.0.
  • Tổng số buổi nghỉ học trong suốt 3 năm cấp 3 không được vượt quá 15 buổi.

Chương trình tuyển sinh dành cho học sinh tại Đắk Nông

Du Hoc Tan Duc
  • Mức chi phí hợp lý, kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt. Lộ trình đóng phí minh bạch, rõ ràng.
  • Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không đậu hoặc quyết định rút hồ sơ.
  • Hỗ trợ hướng dẫn đi lại khi xin visa.
  • Hỗ trợ cho việc ở ký túc xá và di chuyển đến trung tâm học.
  • Tỷ lệ thành công trong việc xin visa cao.
  • Hướng dẫn đầy đủ từ việc làm hồ sơ đến khi nhận visa.
  • Tư vấn để lựa chọn trường phù hợp có nhiều việc làm thêm.
  • Chương trình học tiếng Hàn tối ưu, kết hợp với luyện tập phỏng vấn trường và LSQ.

Quy trình du học Hàn Quốc tại Tân Đức

• Bước 1: Bắt đầu bằng việc chọn lựa ngành học phù hợp.
  • Bước 2: Học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm.
  • Bước 3: Chuẩn bị và xử lý hồ sơ du học.
  • Bước 4: Nộp hồ sơ và xin học bổng.
  • Bước 5: Tiến hành nộp đơn xin cấp visa du học.
  • Bước 6: Nhận visa và xuất cảnh.

Tân Đức – Địa Chỉ Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín Tại Đắk Nông

Tân Đức tự hào về đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú. Đội ngũ giảng viên đều đã từng sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc sẽ chia sẻ cho học viên những kiến thức về học tập, cuộc sống ở bên Hàn Quốc. Giúp các em có được cái nhìn đúng đắn nhất về đất nước mà mình sắp đến.

Tại Tân Đức, chúng tôi cam kết không chỉ cung cấp kiến thức học thuật mà còn tạo ra môi trường rèn luyện và phát triển toàn diện cho các em học sinh. Một trong những điểm đặc biệt là chú trọng việc rèn luyện tiếng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi tin rằng việc giữ vững và phát triển khả năng tiếng sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho sự phát triển toàn diện của các em, giúp các em tự tin giao tiếp và tiếp cận kiến thức một cách mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Tân Đức còn hỗ trợ học phí và cung cấp nhiều chương trình học bổng để giúp các em có cơ hội tiếp cận môi trường học tập tốt nhất mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Chúng tôi tin rằng việc tạo điều kiện thuận lợi cho học tập là cách để khuyến khích và hỗ trợ sự phát triển học tập của các em học sinh.

Nếu bạn đang quan tâm hoặc muốn biết thêm thông tin về việc du học tại Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ với DU HỌC TÂN ĐỨC để được tư vấn và hỗ trợ thông tin mới nhất và chi tiết nhất.

Văn phòng đại diện Công Ty Cổ Phần Du Học Và Đào Tạo Quốc Tế Tân Đức tại Đắk Nông

➡️ Hotline: 0986.005.560 – 0945.555.182

➡️ Email: tanducedu@gmail.com