Cảm nhận học viên Tân Đức – Mỹ Linh

“Mình đã hoàn thành ước mơ du học Hàn Quốc chỉ sau 2 tháng – trải nghiệm tuyệt vời tại ĐH Soongsil!”
Xin chào mọi người, mình là Mỹ Linh, còn được biết đến với biệt danh Lynk. Hiện tại, mình là một sinh viên của Đại học Soongsil, vừa bắt đầu học kỳ vào tháng 6. Chỉ sau 1 tháng tại Hàn Quốc, mình đã trải qua những trải nghiệm thần kỳ mà không thể tin nổi.

cam-nhan-hoc-vien-my-linh
Mình cùng bạn dạo quanh HQ nè!

Trải nghiệm tại Hàn Quốc

Hàn Quốc mang đến cho mình phong cảnh mới, con người mới và cuộc sống mới, với không khí hoàn toàn khác biệt. mình đã có cơ hội tham quan những nơi náo nhiệt và vui chơi như Hongdae, Myeongdong, thưởng thức ẩm thực và mua sắm tại khu chợ truyền thống Dongdaemun, tham gia các hoạt động giải trí cùng bạn bè quốc tế tại Lotte World, và trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức gà nướng và bia ngắm pháo hoa tại bờ sông Hàn.

Ngoài ra, mình đã xem vô số bộ phim Hàn Quốc trước đây, nhưng trải nghiệm trực tiếp và thực tế mới thú vị hơn. Ngay cả việc học cũng có sự khác biệt. Ở Việt Nam, mình chỉ tự học tiếng Hàn qua sách và tài liệu trên mạng, vì vậy còn nhiều khúc mắc chưa được giải đáp.

Trải nghiệm học tập tại trường đại học SoongSil

May mắn thay, mình đã được học tập tại trường Đại học Soongsil với môi trường hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, và có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, nơi chúng ta có thể trao đổi văn hoá và ngôn ngữ. Đặc biệt, thầy cô rất đáng yêu, hài hước và giảng dạy rất tốt và dễ hiểu. Tất cả các câu hỏi của mình đều được giải đáp một cách chi tiết và tỉ mỉ, dù có những khái niệm khó hiểu.

Mình muốn chân thành cảm ơn Trung tâm du học Tân Đức vì đã giúp mình nhanh chóng đến Hàn Quốc một cách thuận lợi. Trường hợp của mình đặc biệt hơn một chút. Mọi thứ diễn ra rất nhanh chóng, từ khi tôi bắt đầu phỏng vấn với trường Soongsil vào tháng 5. Mình chưa hoàn thiện hồ sơ và không chuẩn bị trước, nhưng mình đã đến trường học vào kỳ tháng 6.Đến bất ngờ, trường gửi mail thông báo đỗ kèm theo lời khuyên đi ngay vào kỳ tháng 6 (kỳ mà hiện tại không thể đăng ký ở tất cả các trường). Mình vui mừng và quyết định đi ngay vì thấy đó là cơ hội tốt.cam-nhan-hoc-vien-my-linh

Trung tâm Tân Đức không ngần ngại tiến hành xử lý hồ sơ với tốc độ nhanh chóng. Và nhờ sự may mắn và nỗ lực của cả tôi và trung tâm, tôi đã đặt chân tới Hàn Quốc vào ngày 25 tháng 6, chỉ sau 2 tháng chuẩn bị hồ sơ! (Thời gian thông thường là 4 – 6 tháng).

Lời Kết

Mọi thứ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, khiến mình cảm thấy thần kỳ cho đến bây giờ. Mình muốn cảm ơn tất cả mọi người, từ gia đình, bạn bè đến những người luôn đồng hành và ủng hộ mình, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho cuộc sống của mình cho đến ngày hôm nay. Hiện tại, mình rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và nhớ về mọi người rất nhiều…

**************************************

Mỹ Linh đã có một trải nghiệm du học Hàn Quốc tuyệt vời và nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ từ Tân Đức. Chúc Mỹ Linh có một hành trình du học đầy thú vị và tràn đầy những trải nghiệm đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm du học đáng tin cậy, với chi phí minh bạch, thủ tục rõ ràng và liên kết trực tiếp với danh sách 50 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, hãy đăng ký ngay để được tư vấn!

Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Tân Đức

Địa chỉ: 03 Ama Khê, Tân Lập, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Website: https://duhoctanduc.edu.vn