Điều kiện du học Hàn Quốc 2023 Mới Nhất Và những lưu ý cho du học sinh

Từ trước đến nay, du học Hàn Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, bởi học tập tại xứ sở Kimchi sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm và thu nhập.

Theo kinh nghiệm du học của Du học Tân Đức, hầu hết các bạn trẻ khi nhắc đến du học Hàn Quốc sẽ có chung nhiều băn khoăn như: Điều kiện du học Hàn Quốc 2023 được bao gồm Những gì?? Học phí, học bổng, cách chọn trường, ngành học du học Hàn Quốc.……

Tất cả những thắc mắc trên đều rất chính đáng, hiểu được những băn khoăn đó nên bài viết này sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn trên để các bạn có những kinh nghiệm và cân nhắc cần thiết trong hành trình du học của mình.

I. 3 lý do nên du học Hàn Quốc

1. Chi phí du học Hàn Quốc thấp

Nếu như chi phí du học tại các nước Âu Mỹ như Anh, Úc, Canada cao ngất ngưởng 800-900 triệu đồng/năm thì chi phí du học Hàn Quốc lại tiết kiệm hơn rất nhiều, chỉ 150-220 triệu đồng/năm.

Chỉ với 150 triệu, bạn có thể học trong một ngôi trường nằm trong trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc

2. Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao và hệ thống học bổng đa dạng

Nền giáo dục ở Hàn Quốc được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. Hệ thống học bổng du học đa dạng, chương trình học bổ ích cho du học sinh, khuyến khích học tập và phát triển tài năng cũng là một điểm cộng cho hệ thống giáo dục Hàn Quốc.

Vì vậy, nhờ nền giáo dục chất lượng cao tại Hàn Quốc, sinh viên nước ngoài sẽ tiếp thu được nhiều kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

3. Vừa học vừa làm khi du học Hàn Quốc

Du học sinh có thể vừa học vừa làm tại Hàn Quốc, nơi có chi phí sinh hoạt rẻ hơn nhiều so với mức lương trung bình tại đây.

Đầu tiên, bạn cần biết giá trị của đồng Won Hàn Quốc tính bằng tiền Việt Nam: 1.000 Won xấp xỉ 20.000 VNĐ (Won Hàn Quốc – South Korean Won).

hiện tại Vừa học vừa làm khi du học Hàn Quốc Năm 2023, thu nhập tối thiểu của du học sinh làm thêm tại Hàn Quốc sẽ là 8.590 won (tương đương 172.000 đồng/giờ), cao gấp khoảng 10 lần so với thu nhập 1 giờ làm thêm tại Việt Nam.

Việc làm thêm theo chương trình du học Hàn Quốc gợi ý cho du học sinh:

 • Việc làm thêm liên quan đến chuyên ngành của du học sinh tại Hàn Quốc
 • Công việc làm thêm đơn giản tại các nhà hàng, siêu thị, quán cà phê…
 • Công việc tại trường: Thủ thư, trợ giảng, tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học, thí nghiệm…
 • Phiên dịch, hỗ trợ kinh doanh, phát hành báo chí, hướng dẫn viên du lịch…

việc làm thêm tại hàn quốc cho du học sinh

(Các công việc làm thêm được nhiều Du học sinh lựa chọn)

Đối với sinh viên hệ vừa học vừa làm thì được làm khoảng 28h/tuần (4h/ngày), lương tối thiểu 172.000đ/h nên thu nhập tối thiểu 20tr/tháng, khoảng 240tr/năm.

II. Du học Hàn Quốc 2023 cần những điều kiện gì?

1. Điều kiện du học Hàn Quốc về sức khỏe

Sức khỏe là một trong 3 điều kiện quan trọng để thành công khi du học Hàn Quốc. Bạn sẽ không thể xin được visa du học Hàn Quốc nếu mắc phải một trong hai bệnh sau:

+ bệnh lao phổi

Lao phổi là bệnh truyền nhiễm dễ lây lan qua đường hô hấp. Do đó, nếu không may mắc phải căn bệnh này, bạn sẽ không thể xin được visa nhập cảnh vào Hàn Quốc. Việc này nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục du học Hàn Quốc thì cần phải điều trị triệt để căn bệnh này.

Tuy nhiên, nếu bạn bị lao phổi hoặc lao hạch, bạn không cần quá lo lắng. Hiện nay y học rất phát triển, việc điều trị căn bệnh này không còn là “bài toán khó” nữa. Nhiều người đã bình phục hoàn toàn sau một thời gian điều trị tích cực. Nếu được điều trị đúng cách, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và có thể thực hiện ước mơ du học của mình ngay lập tức.

+ Cúm gia cầm H5N1, H7N9 và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm

Không cần phải cảnh báo thêm về sự nguy hiểm của cúm gia cầm H5N1 và H7N9, vì hậu quả của chúng đã được thể hiện qua con số tử vong đáng kinh ngạc vì căn bệnh này, lên đến hàng nghìn người ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Vì vậy, những người nhiễm bệnh này sẽ bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc để tránh bùng phát và tạo ra tình hình khó kiểm soát cả về dịch bệnh lẫn sức khỏe của người dân nước này. Không chỉ Hàn Quốc mà các quốc gia khác đang cấm các trường hợp mắc căn bệnh nguy hiểm này để đảm bảo an toàn cho công dân của họ.

+ Viêm gan B có du học Hàn Quốc được không?

Viêm gan B cũng là một bệnh dễ lây lan. Tuy nhiên, do rủi ro không quá cao nên nếu bạn bị viêm gan B vẫn có thể đi du học Hàn Quốc. Tương tự như vậy, một số bệnh truyền nhiễm khác như giang mai, lậu… vẫn được phép nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Tuy nhiên, một số trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc hiện có quy định khá chặt chẽ về điều kiện sức khỏe khi tiếp nhận sinh viên. Vì vậy, để không bị rớt visa một cách đáng tiếc, bạn nên thăm khám sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện và điều trị kịp thời nếu không may mắc phải các bệnh truyền nhiễm nêu trên. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu kỹ các yêu cầu về sức khỏe của ngôi trường mà mình định theo học để có sự chuẩn bị tốt nhất.

2. Điều kiện về vấn đề liên quan đến án tích

Không có tiền án tiền sự trong hồ sơ cá nhân trong thời gian sinh sống, sinh hoạt và làm việc tại Việt Nam. Đây là một vấn đề ngày càng trở nên khắt khe ở Hàn Quốc,

3. Điều kiện nhập cư và tình trạng

Người xin đi du học Hàn Quốc không thuộc diện bị cấm xuất cảnh, cấm nhập cảnh Hàn Quốc. Người thân không cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc (trên sổ hộ khẩu)

4. Điều kiện chứng minh thu nhập tài chính của người bảo lãnh

Để chứng minh tài chính du học, bạn cần 3 loại giấy tờ cơ bản: sổ tiết kiệm, giấy chứng minh thu nhập, Cam kết bảo lãnh tài chính. Ngoài ra, nếu bạn có tài sản giá trị như ô tô, nhà đất thì cần bổ sung giấy tờ để tăng khả năng đậu Visa du học Hàn Quốc nhé!

+ sổ tiết kiệm

Bạn lưu ý người ghi tên trong sổ phải là bạn hoặc cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn (trường hợp cha hoặc mẹ chết).

 • Du học hệ tiếng: Có sổ tiết kiệm ít nhất 10.000 USD gửi ngân hàng ít nhất 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc.
 • Du học Cao đẳng/Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ: Sổ tối thiểu 20.000 USD, gửi vào ngân hàng ít nhất 3 tháng kể từ ngày xin visa du học Hàn Quốc.

+ chứng minh thu nhập hàng tháng

Chứng minh thu nhập du học Của người bảo lãnh bắt đầu từ 30 triệu/tháng. Nguồn thu nhập này phải rõ ràng, minh bạch, thông qua giấy chứng minh thu nhập.Vì thế làm thế nào để chứng minh?

Làm thế nào để chứng minh thu nhập? Bạn sẽ cần nộp những giấy tờ sau khi xin visa du học Hàn Quốc:

 • Hợp đồng lao động
 • Nếu người bảo lãnh là công chức, viên chức, người làm công ăn lương, sao kê lương 3 tháng gần nhất
 • Sao kê tài khoản công ty (nếu nhà tài trợ của bạn là chủ doanh nghiệp)

+ Giấy cam kết bảo lãnh

Sinh viên đi du học cần có cam kết tài chính từ người bảo lãnh, thường là cha mẹ. Khi cha mẹ của du học sinh qua đời thì những người thân trực hệ (ông bà, anh chị em, cô dì chú bác…) có tên trong sổ hộ khẩu sẽ là người bảo lãnh.

Ngoài ra, cam kết bảo lãnh tài chính phải được xác nhận tại địa phương mới có giá trị! Có thể thấy, cam kết bảo lãnh tài chính là một trong những lời giải cho bài toán.

5. Điều kiện phỏng vấn visa tại đại sứ quán

Trong vòng 6 tháng qua không bị trượt phỏng vấn visa tại đại sứ quán (http://overseas.mofa.go.kr/vn-vi/) (đăng ký lại sau 6 tháng kể từ ngày trượt)

phỏng vấn Visa với Đại sứ quán hàn quốc

(Học sinh đi phỏng vấn xin visa tại LSQ)

Nếu bạn còn chưa rõ về cách thức xin visa du học Hàn Quốc và quy trình phỏng vấn, hãy liên hệ hoặc đăng ký với Tân Đức, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết và kịp thời nhất.

6. Điều kiện du học Hàn Quốc tùy theo hệ học khác nhau

Tùy theo các hệ thống du học khác nhau mà yêu cầu du học Hàn Quốc khác nhau về độ tuổi, ngành học, trình độ tiếng Hàn, kinh tế.

Nhìn chung, hồ sơ của du học sinh Việt Nam thường gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh tài chính.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, để giải quyết những khó khăn này trước hết bạn hãy hiểu Điều kiện đi du học theo từng hệ, Thì hãy đến các trung tâm tư vấn du học uy tín để được hướng dẫn xác minh tài chính chính xác nhé!

 

Du học hệ tiếng Hàn Quốc

Du học Cao đẳng/ Đại học

Du học hệ Thạc Sĩ

Visa

Thị thực D-4-1

Visa D2 – 2, D2 – 1

Visa D2-3

Tuổi

18-27 tuổi

18-30 tuổi

dưới 35 tuổi

giấy chứng nhận ngoại ngữ

không cần thiết

Chỉ cần đạt trình độ Topik 3 trở lên hoặc tùy từng trường.

Chứng chỉ Topik 4 trở lên

Học vấn

 • ít nhất tốt nghiệp trung học phổ thông
 • ít nhất tốt nghiệp trung học phổ thông
 • tốt nghiệp đại học
 • Thời gian trống không quá 2 năm sau THPT và không quá 3 năm sau trung cấp/cao đẳng/đại học. Nếu trống nhiều cần có giấy tờ xác minh thời gian trống.
 • Thời gian trống không quá 2 năm sau THPT và không quá 3 năm sau trung cấp/cao đẳng/đại học. Nếu trống nhiều cần có giấy tờ xác minh thời gian trống..
 • Điểm trung bình đại học từ 7.0 trở lên hoặc tùy theo yêu cầu của từng trường
 • Điểm trung bình cả năm học từ 6.0 trở lên tính theo học bạ THPT hoặc tùy theo điểm chuẩn của từng trường.
 • Học bạ THPT với điểm trung bình từ 6,5 trở lên hoặc tùy theo tình hình của từng trường
 

Tài chính

 • Gửi một sổ tiết kiệm ít nhất $10,000 trước ít nhất 6 tháng. Tùy một số trường sẽ có thêm yêu cầu là phải gửi tiền vào ngân hàng Hàn Quốc.
 • Gửi một sổ tiết kiệm ít nhất $20,000 trước ít nhất 3 tháng. Tùy một số trường sẽ có thêm yêu cầu là phải gửi tiền vào ngân hàng Hàn Quốc.
 • Gửi một sổ tiết kiệm ít nhất $20,000 trước ít nhất 3 tháng. Tùy một số trường sẽ có thêm yêu cầu là phải gửi tiền vào ngân hàng Hàn Quốc.
 • Thu nhập của người bảo lãnh từ 30-70 triệu đồng/tháng.
 • Thu nhập của người bảo lãnh từ 30-70 triệu đồng/tháng.
 • Thu nhập của người bảo lãnh từ 30-70 triệu đồng/tháng.

+ Du học tiếng Hàn Quốc (Visa D-4-1)

Hệ du học ngoại ngữ là hệ du học mà học sinh sẽ đến Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Chương trình học tiếng Hàn kéo dài 1-2 năm.

Kết thúc khóa học, học viên có thể đạt chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik 4 đến Topik 6 (cấp độ cao nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn). Sau khóa học, học viên có thể cân nhắc tiếp tục học lên đại học hoặc trở về Việt Nam.

Đây là loại hình du học hàn quốc phổ biến nhất được nhiều sinh viên lựa chọn vì giúp nâng cao trình độ tiếng Hàn chuẩn để trở thành biên/phiên dịch viên, hoặc theo kịp chuyên ngành đại học Hàn Quốc bằng tiếng Hàn.

(Phạm Hiếu – Du học sinh Tân Đức trường Đại học Nữ Seoul tại Seoul Hàn Quốc)

+ Du học Hàn Quốc hệ cao đẳng/đại học (D-2-2, D-2-1)

Là một hệ du học, nơi sinh viên sẽ đến Hàn Quốc và học các chuyên ngành tại các trường cao đẳng/đại học. Vì vậy, sinh viên du học Hàn Quốc theo hệ này cần phải học trình độ tiếng Hàn tại Việt Nam trước khi nộp hồ sơ vào các trường.

+ Du học thạc sĩ tại Hàn Quốc (Visa D-2-3)

Đây là hệ du học sau đại học (thạc sĩ), học viên sẽ sang Hàn Quốc và nhập học hệ thạc sĩ. Điều kiện tiên quyết để học thạc sĩ tại Hàn Quốc là học viên cần tốt nghiệp đại học tại Việt Nam và có trình độ tiếng Hàn tại Việt Nam thì mới có thể nộp hồ sơ vào trường.

Trên đây là 3 hình thức du học phổ biến được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn Du học Hàn Quốc. Còn có du học tiến sĩ tại hàn quốc, du học hàn quốc tự túc, du học hàn quốc miễn phí.

Nhưng hiện nay, do số lượng lớn lao động bỏ trốn bất hợp pháp nên các loại hình đào tạo nghề ở Hàn Quốc còn hạn chế. Du học miễn phí tại Hàn Quốc là trường hợp hiếm hoi nhận được học bổng của chính phủ Hàn Quốc.

Đây là những yêu cầu phổ biến nhất để đi du học Hàn Quốc, để bạn biết mình có đáp ứng được yêu cầu hay không. Mỗi trường đại học ở Hàn Quốc có yêu cầu nhập học riêng, thay đổi hàng năm.

Vì vậy, nếu bạn còn băn khoăn không biết hồ sơ của mình có thể ứng tuyển vào trường này hay không, hãy liên hệ với Tân Đức để được tư vấn chi tiết nhất về du học Hàn Quốc nhé!

7. Điều kiện Theo các trường đại học Hàn Quốc

1. Điều kiện trường top 1

 • Điểm trung bình của bằng cấp cao nhất hoặc ngành học hiện tại: 7.0/10 (hoặc 3.0/4 hoặc 3.75/5). Một số trường yêu cầu từ 8.0 trở lên
 • Tốt nghiệp THPT và ĐH không quá 2 năm và dưới 23 tuổi.
 • Thu nhập của bố mẹ hàng tháng là 40tr-60tr. Nếu bố mẹ bạn có thu nhập thấp hơn, bạn có thể liên hệ Tân Đức để được hướng dẫn cụ thể hơn
 • Học tiếng Hàn tại Tân Đức 2-3 tháng trước khi bay (hoặc tham gia lớp học càng sớm càng tốt)
 • Sổ tiết kiệm tối thiểu 10.000 USD, gửi 6 tháng trước khi nộp đơn xin thị thực, hoặc 10.000 USD đóng băng tại ngân hàng Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

2. Điều kiện của trường Top 2

 • Học bạ và bảng điểm >7.0/10. Điểm càng cao, bạn càng có nhiều trường để lựa chọn. Vì vậy, các bạn đang học THPT cần đạt điểm ba năm 10, 11, 12 càng cao càng tốt.
 • Học sinh tốt nghiệp trung học và đại học không quá 2-3 năm và không quá 26 tuổi. Nếu bạn tốt nghiệp quá 3 năm, bạn sẽ bị soi xét kỹ hơn xem quá trình sau tốt nghiệp như thế nào và ở đâu.
 • Thu nhập của bố mẹ >30-60 triệu/tháng. Nếu gia đình đông con thì thu nhập càng cao.
 • Học tiếng Hàn tại Tân Đức 2-3 tháng trước khi phỏng vấn.
 • Cần vượt qua vòng phỏng vấn của sứ quán, LSQ nên yêu cầu tiếng Hàn tốt.
 • Sổ tiết kiệm ngân hàng ít nhất 10.000 USD, gửi trước 6 tháng hoặc đóng băng 10.000 USD tại chi nhánh Ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam

3. Điều Kiện Trường Top 3

 • Học bạ và bảng điểm > 6.5/10. Điểm càng cao, bạn càng có nhiều trường để lựa chọn. Vì vậy, các bạn đang học THPT cần đạt điểm ba năm 10, 11, 12 càng cao càng tốt.
 • Học sinh tốt nghiệp trung học và đại học không quá 2-3 năm và không quá 26 tuổi. Nếu bạn trống quá 3 năm, bạn sẽ bị soi xét kỹ hơn xem quá trình sau tốt nghiệp như thế nào và ở đâu.
 • Thu nhập của bố mẹ >30-60 triệu/tháng. Nếu gia đình đông con thì thu nhập càng cao.
 • Học tiếng Hàn tại Tân Đức 2-3 tháng trước khi bay. Không nói được tiếng Hàn là một bất lợi lớn khi đến Hàn Quốc.
 • Sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 10.000 USD, chi nhánh Ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam. Chỉ chấp nhận sổ tiết kiệm đóng băng 10.000 USD

III. Lưu ý về chi phí du học, chọn ngành, chọn trường tại Hàn Quốc

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những thông tin quan trọng mà chắc hẳn các du học sinh tương lai du học Hàn Quốc sẽ quan tâm, đó là thông tin về chi phí du học Hàn Quốc, chọn ngành học gì, du học trường đại học nào tại Hàn Quốc…

1. Chi tiết chi phí du học Hàn Quốc 2023

1. Lệ phí làm thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc tại Việt Nam

Khi bạn quyết định chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín để làm hồ sơ du học thì việc xin du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đảm bảo cơ hội đậu visa cao hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về trung tâm và các Học phí du học Hàn Quốc 2023 Nhằm tránh tình trạng tiền mất tật mang không đáng có. trả lời các câu hỏi “Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?”, Tân Đức xin gửi tới các bạn bảng phí minh bạch dưới đây.

 

Với khả năng kinh tế trung bình của người Việt Nam, du học Hàn Quốc rất phải chăng

dưới đây là bảng Chi phí đi Hàn Quốc ở mức trung bình, để bạn tham khảo. Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Nó phụ thuộc vào trường hợp khó / dễ, hệ thống du học, có sử dụng dịch vụ sinh viên hay không, v.v. Tổng chi phí thực tế của bạn có thể thay đổi một chút so với bảng bên dưới:

các loại phí Số tiền (Việt Nam đồng)
Tư vấn chọn trường, chọn ngành học miễn phí
Ứng dụng du học:

(Phí dịch vụ của Sunny áp dụng cho tất cả các trường đại học)

 • Dịch thuật và công chứng tài liệu
 • Sản xuất chứng chỉ bằng cấp và hỗ trợ sinh viên xác nhận bằng cấp của họ, được đánh dấu màu tím
 • LÀM Chứng minh thu nhập hàng tháng, cam kết đảm bảo kinh tế 
 • Làm bản giới thiệu bản thân và kế hoạch du học Hàn Quốc gửi cho nhà trường
 • Chỉnh sửa hồ sơ theo nguyện vọng của từng trường
 • Gửi sơ yếu lý lịch của bạn và sắp xếp các cuộc phỏng vấn với các trường học
 • Lớp phỏng vấn giáo viên tiếng Hàn, trả lời câu hỏi phỏng vấn du học Hàn Quốc
 • nhận được thư mời từ trường
 • Sắp xếp và hướng dẫn học sinh làm thủ tục xin visa tại đại sứ quán
36.000.000 Đồng Việt Nam
hiển thị tài chính

(Nếu gia đình học sinh tự chứng nhận khả năng tài chính thì không cần. Nếu dịch vụ cần thanh toán cho ngân hàng) trung bình khoảng. 

0 – 8.000.000 VNĐ
Học tiếng Hàn tại Sunny trước khi du học

(không bắt buộc)

0 – 5.000.000 VNĐ
Sống trong ký túc xá của Sunny và học ngôn ngữ

(không bắt buộc)

0 – 5.000.000 VNĐ
giấy khám sức khỏe

(đến bệnh viện)

1.100.000 VNĐ
học phí du học

(Học ​​phí được trả trực tiếp cho Trường dựa trên hóa đơn do Trường phát hành) Trung bình khoảng. 

120.000.000 Đồng Việt Nam
Vé máy bay và hướng dẫn viên du học Hàn Quốc

(không bắt buộc)

0 – 11.750.000 VNĐ
Tổng chi phí du học 150.000.000 VNĐ – 180.000.000 VNĐ

2. Chi phí sinh hoạt du học Hàn Quốc

Khi bạn nhận được kết quả visa và quyết định bắt đầu chuyến du học tại Hàn Quốc, bạn sẽ cần phải trả một số chi phí sinh hoạt.

2.1 Chi phí thuê nhà ở

Giá nhà ở Hàn Quốc cũng rất khác nhau tùy thuộc vào loại nhà bạn chọn. Một số loại nhà ở tại Hàn Quốc phổ biến với sinh viên quốc tế bao gồm:

ký túc xá đại học:

 • Phí ký túc xá tại Đại học Quốc gia Seoul thường cao (250.000 – 350.000 KRW/tháng, tương đương 5 triệu – 6 triệu đồng/tháng).
 • Học phí đại học ở các khu vực khác như Suwon, Yongin, Busan thấp hơn (150.000 KRW – 200.000 KRW/tháng, tương đương 3 triệu – 4 triệu đồng/tháng).

Goshiwon:

 • Nó còn được gọi là phòng “con nhộng” hay phòng “hộp diêm” ở Hàn Quốc vì đây là phòng đơn với diện tích nhỏ dành cho 1 người học và ngủ.
 • Chi phí thuê nhà cũng rẻ nhất, chỉ 120.000 won/tháng (2,4 triệu đồng/tháng), không cần đặt cọc khi thuê nhà.

Goshiwon - phòng trọ hộp diêm dành cho sinh viên Hàn Quốc

– cho thuê nhà bên ngoài dạng 1 phòng, 2 phòng,…

 • Đây là loại nhà có một, hai hoặc nhiều phòng. Nếu bạn có một nhóm bạn muốn ở cùng nhau, đây là loại phòng tốt nhất cho bạn.
 • Nhà đầy đủ tiện nghi, giá thuê 200.000 won-500.000 won/tháng, tương đương 4 triệu-10 triệu đồng/tháng (tùy khu vực).
 •  Nhược điểm duy nhất của loại nhà này là bạn cần chuẩn bị tiền đặt cọc từ 2 triệu đến 5 triệu won (40 triệu đến 100 triệu đồng/đồng) để ký hợp đồng thuê dài hạn với bên cho thuê.

Theo kinh nghiệm của các du học sinh, khi chia sẻ được chi phí, bạn chỉ cần chi từ 75.000 KRW – 135.000 KRW (1.500.000 VND – 2.700.000 VND/tháng) Cho thuê nhà.

2.2 Chi phí ăn uống

Giá món Hàn tại các quán bình dân dao động từ 5.000 – 6.000 won/bữa. Ở căng tin trường giá sẽ rẻ hơn, 2000-4000 won/bữa.

Để tiết kiệm chi phí và hợp khẩu vị hơn, bạn nên dành thời gian nấu ăn tại nhà.

Chợ truyền thống ở Hàn Quốc cũng rất giống ở Việt Nam nên bạn có thể yên tâm chọn những loại tươi ngon, giá cả không quá đắt đỏ và hợp lý.

Tiền ăn hàng tháng của du học sinh bắt đầu từ 80.000 KRW – 150.000 KRW/tháng (1.600.000 – 3.000.000 VNĐ/tháng).

2.3 Chi phí đi lại, mua sắm, giải trí

Người Hàn Quốc thường đi xe buýt và tàu điện ngầm. Đây là những hình thức vận chuyển phổ biến và rẻ tiền, vì vậy bạn nên kiếm cho mình một vé tháng. Vì vậy, chi phí đi lại của bạn sẽ không lớn chút nào.

Sẽ thật thiếu sót nếu đến Hàn Quốc mà không tham quan hay khám phá những thắng cảnh của đất nước xinh đẹp này. Đôi khi đến thăm bạn bè ở một thành phố khác và nuông chiều bản thân cũng là một ý tưởng tuyệt vời để xả stress đấy!

(Sinh viên Tân Đức đang học tại Hàn Quốc)

Tổng chi phí đi lại, mua sắm, giải trí sẽ phụ thuộc vào kế hoạch chi tiêu hàng tháng của bạn, dao động từ 100.000 KRW – 200.000 KRW/tháng (2 triệu – 4 triệu VNĐ/tháng)

Như vậy tổng Chi phí 1 tháng cho sinh viên Du học Hàn Quốc thường từ 5 – 10 triệu đồng. Để tiết kiệm hơn nữa, bạn nên ghi sổ chi tiêu và đặt hạn mức chi tiêu trong tháng.

Trên đây là những khoản chi phí bạn cần xác định khi muốn đi du học Hàn Quốc. Để hiểu rõ và lên kế hoạch du học tiết kiệm nhất, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín.

Ưu điểm của dịch vụ Tân Đức nằm ở sự tách bạch giữa các dịch vụ và mức phí minh bạch, rõ ràng. Bạn chỉ có thể chọn các dịch vụ bạn sử dụng để giảm chi phí.

Nếu bạn muốn quyết định cách thức du học theo tình hình kinh tế của bản thân, chi phí du học bao nhiêu, du học Hàn Quốc có rẻ hơn hay chi phí du học Hàn Quốc, hãy đăng ký ngay để được tư vấn!

 1. Những lưu ý khi chọn ngành du học Hàn Quốc

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hiện nay, việc cập nhật xu hướng nghề nghiệp hiện tại, nghề nghiệp triển vọng trong tương lai và dự đoán xu hướng nghề nghiệp năm 2025 là điều cấp thiết và vô cùng quan trọng.

Đi du học sẽ tạo cho bạn lợi thế cạnh tranh rất lớn, vừa có trình độ tiếng Hàn vừa có năng lực chuyên môn cao, mở ra cơ hội việc làm phong phú, đa dạng tại Hàn Quốc. Nhưng nhiều bạn muốn biết du học Hàn Quốc ngành gì?

Muốn chọn ngành học phù hợp trước hết phải nắm bắt được sở thích, sở thích, năng lực và định hướng nghề nghiệp tương lai của bản thân.

cái này chuyên ngành tiếng hàn Các ngành phổ biến hiện nay và có cơ hội việc làm cao có thể kể đến như sau:

1. Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Hàn Quốc là quốc gia rất thành công trong việc quảng bá và phổ biến văn hóa của mình ra thế giới. Đây là một minh chứng mạnh mẽ cho thấy ngành công nghiệp truyền thông ở đất nước này phát triển như thế nào.

Ngành Truyền thông đa phương tiện

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của Internet, trong thời đại 4.0, ngành truyền thông được ưa chuộng hơn bao giờ hết và trong 5 năm tới sẽ có những ngành khan hiếm nguồn nhân lực. Đây là một trong số Chuyên ngành hấp dẫn nhất hiện nay Nhiều du học sinh Việt Nam chọn du học Hàn Quốc.

Xem Thêm: Du Học Hàn Quốc Ngành Truyền Thông

2. Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Dưới sức ảnh hưởng của làn sóng Hallyu, ngành công nghiệp thời trang Hàn Quốc đang dần chiếm vị trí dẫn đầu xu hướng thời trang châu Á. Thời trang Hàn Quốc có tính ứng dụng cao trong nhiều dịp và có khả năng tạo trào lưu mạnh mẽ. Đi du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang là lựa chọn của nhiều bạn học sinh.

Ngành thiết kế thời trang tại hàn quốc

Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành Thiết kế thời trang

3. Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Nhắc đến Hàn Quốc không thể không nhắc đến ngành thẩm mỹ. Đây là một trong những thế mạnh nổi bật của đất nước. Cụm từ “đẹp như Hàn Quốc” đã trở thành một từ thông dụng ở Việt Nam khi chúng ta muốn khen ngoại hình của ai đó.

Đời sống xã hội ngày càng nâng cao, mức độ sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ làm đẹp ngày càng trở nên vô hạn, mở ra những cơ hội nghề nghiệp lương cao đa dạng.

Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

So với học tại Việt Nam, học ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc học viên sẽ được làm chủ những công nghệ tiên tiến nhất để ứng dụng và tạo lợi thế cạnh tranh tuyệt đối.

4. Du học Hàn Quốc ngành du lịch, khách sạn

Ngành công nghiệp không khói – du lịch – khách sạn béo bở luôn là lĩnh vực lý tưởng cho các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

Ngành dịch vụ của Hàn Quốc rất chuyên nghiệp, thậm chí nhiều trường đại học còn đầu tư xây dựng khách sạn riêng để sinh viên thực tập.

Du lịch – khách sạn – ngành công nghiệp không khói

Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành Du lịch và Khách sạn

5. Du Học Hàn Quốc Quản Trị Kinh Doanh

Quản trị kinh doanh là môn học thuộc nhiều lĩnh vực bởi nó được coi là “học để làm sếp”.

với các lĩnh vực đa dạng,Cao học Quản trị kinh doanh Bạn có thể thử sức ở nhiều vai trò khác nhau trong doanh nghiệp và phát triển lên các vị trí cao hơn như trưởng phòng, giám đốc.

Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh

6. Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật, điện tử

Trong những năm qua, các tập đoàn điện tử viễn thông của Hàn Quốc đã phát triển mạnh mẽ trở thành những ông lớn hàng đầu thế giới như Samsung, LG, Hyundai…

Du học nhóm ngành kỹ thuật này thường rất thuận lợi khi các bạn có cơ hội ở lại làm việc tại công ty Hàn Quốc, được giao vị trí quan trọng khi làm việc tại chi nhánh công ty Việt Nam.

7. Khoa tiếng Hàn

Để học tiếng tại Hàn Quốc, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết chuẩn. Học với người bản ngữ có thể làm cho các kỹ năng tiếng Hàn của bạn trở nên chuyên nghiệp và chính xác hơn về cách phát âm, phản ứng khi nói và ngữ pháp.

Bằng đại học chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc do trường đại học Hàn Quốc cấp rất có giá trị, được công nhận ở các nước trong đó có Việt Nam, giúp nâng cao giá trị bản thân sau khi tốt nghiệp đại học. học.

>> Lý do nên học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

8. Các ngành đào tạo khác:

Bên cạnh một số nhóm ngành tiêu biểu kể trên, nhiều sinh viên Việt Nam cũng quan tâm đến các chuyên ngành sau:

+ Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

+ Du học Hàn Quốc chuyên ngành điện ảnh

+ Du học Hàn Quốc ngành âm nhạc

+ Chuyên ngành Hàn Quốc học khi đi du học Hàn Quốc

+ Du học Hàn Quốc ngành dược

+ Du học ngành Y tại Hàn Quốc

+ Du học Hàn Quốc ngành Kinh tế

Thông tin chi tiết về chuyên ngành và nghề nghiệp bạn nên học ngay hôm nay và nếu bạn gặp khó khăn trong việc định vị Nên du học Hàn Quốc ngành gì? Đừng ngần ngại đăng ký tư vấn với Tân Đức ngay hôm nay!

3. Cách chọn trường du học Hàn Quốc phù hợp

Khi bạn đã quyết định chọn chuyên ngành của mình, bạn có thể tự hỏi những trường đại học Hàn Quốc nào cung cấp chuyên ngành đó Trường đại học nào có học phí rẻ nhất? Phù hợp với ngân sách của bạn, và lĩnh vực nghiên cứu của bạn. Bạn nên được phân loại và xem xét dựa trên một số tiêu chí sau:

1. Chọn trường đại học theo vùng

Các trường đại học ở Hàn Quốc được chia thành 3 miền: Bắc – Trung – Nam, các trường top đầu thường tập trung ở các thành phố lớn như Seoul, Busan. Các thành phố lớn thường có nhiều người hơn và nhiều cơ hội việc làm hơn, nhưng chi phí học tập và sinh hoạt cũng đắt đỏ hơn.

Học phí đại học khác nhau tùy theo khu vực. Học phí đại học cao nhất ở Seoul, Hàn Quốc.

Tuy nhiên, nếu bạn thích thiên nhiên thanh bình, núi và biển, khí hậu Hàn Quốc ấm áp và đang tìm kiếm một ngôi trường có học phí rẻ, bạn nên xem xét các trường trong khu vực. Busan có thể.

Khi đi du học ở Busan, một số bạn còn e ngại về vấn đề ngôn ngữ địa phương. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì sinh viên được đào tạo bằng tiếng Hàn chuẩn 100% trong quá trình học đại học.

Sống và làm việc tại Busan còn giúp bạn có những trải nghiệm phong phú hơn về văn hóa Hàn Quốc, con người Hàn Quốc và con người Hàn Quốc tại đây.

bản đồ hàn quốc 2023

>> Danh sách trường đại học ở Seoul được du học sinh Việt quan tâm nhất

>> Tổng quan và đánh giá chi tiết Đại học Quốc gia Pusan

2. Chọn trường du học Hàn Quốc dựa trên năng lực cá nhân

Các trường đại học Hàn Quốc có nhiều tiêu chí khác nhau khi xem xét đơn đăng ký của sinh viên muốn theo học tại trường. Một số tiêu chí bạn cần lưu ý như:

 • Điểm trung bình
 • Điều kiện tài chính
 • Kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản trong phỏng vấn
 • Trình độ tiếng Hàn thể hiện ở phần giới thiệu bản thân, kế hoạch học tập, v.v.

Tìm hiểu về các yêu cầu chính xác đối với từng trường mà bạn quan tâm và cách Du học Hàn Quốc Vui lòng liên hệ Tân Đức!

3. Chọn trường theo loại trường đại học

Hiện nay đại học hàn quốc Chủ yếu chia làm 2 loại:

 • Đại học tư thục
 • Đại học Quốc gia.

Tuy nhiên, tỷ lệ các trường đại học quốc gia rất ít, cạnh tranh tuyển sinh rất khốc liệt. Vì vậy, chính phủ Hàn Quốc có cơ chế khuyến khích phát triển các trường đại học tư thục chất lượng cao và hệ thống học bổng đa dạng.

Ngoài ra, các trường đại học Hàn Quốc được chia thành:

 • Các trường thuộc top 1% tại Hàn Quốc,
 • Đại học được chứng nhận,
 • Trường đại học không chứng nhận,
 • Trường đại học đánh giá thị thực,
 • Các trường đại học hạn chế thị thực.

Cập nhật năm 2022:Cần lưu ý các trường top 1% trước năm 2022 còn được gọi là các trường cấp visa trực tiếp du học Hàn Quốc, vì không cần phỏng vấn với đại sứ quán, bạn có thể Kiểm tra Visa du học Hàn Quốc trên trang web của đại sứ quán.

Nhưng sang năm 2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh và tác động của việc du học, tình hình có nhiều thay đổi nên Điều kiện xin visa du học Hàn Quốc Hiện tại, tất cả các sinh viên đều phải trải qua một cuộc phỏng vấn của đại sứ quán.

Do đó, khi tìm trường để du học, không có khái niệm visa thẳng du học Hàn Quốc đến tháng 9/2020. Sau khi phỏng vấn visa du học Hàn Quốc, nếu kết quả phỏng vấn đạt yêu cầu, Đại sứ quán sẽ thông báo kết quả visa và sắp xếp phỏng vấn.

Đặc biệt, bạn nên tránh những trường đại học hạn chế visa: Những trường này có quá nhiều du học sinh bỏ trốn, bất hợp pháp, không đạt tiêu chuẩn do Bộ Tư pháp và các Đại sứ quán ban hành. Với những trường giới hạn này, tỷ lệ visa gần như bằng không.

Vì vậy, hãy an toàn trong quá trình Phỏng vấn Visa du học Hàn Quốc, bạn nên chọn những trường đại học được xếp hạng hàng đầu tại Hàn Quốc, nằm trong top 50 trường đại học tốt nhất và tránh những trường bị hạn chế visa.

4. Các loại học bổng du học Hàn Quốc

Nền giáo dục ở Hàn Quốc được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. Hệ thống học bổng du học đa dạng, chương trình học bổ ích cho du học sinh, khuyến khích học tập và phát triển tài năng cũng là một điểm cộng cho hệ thống giáo dục Hàn Quốc. Sinh viên Việt Nam có thể tìm kiếm các loại học bổng du học Hàn Quốc sau:

 • Học bổng đại học hàn quốc
 • Học bổng Chính phủ Hàn Quốc
 • Học bổng tổ chức và doanh nghiệp
 • Học bổng giáo sư

>> Click xem chi tiết học bổng du học Hàn Quốc và cách thức đăng ký học bổng chi tiết

Nếu bạn muốn biết điểm trung bình và những loại học bổng nào có thể xin được với trình độ ngoại ngữ của mình, hãy liên hệ với Tân Đức để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

5. Quy trình và thủ tục xin visa du học Hàn Quốc mới nhất 2023

Giấy tờ cần thiết khi du học Hàn Quốc

Sau khi tìm được trường và ngành học phù hợp, bạn có thể bắt tay vào chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc. Đây là bước quan trọng và tỉ mỉ nhất trong quy trình du học Hàn Quốc của bạn.

Vậy hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc bao gồm những gì? Học cùng Tân Đức, chuẩn bị sẵn sàng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi xin visa Hàn Quốc!

 • Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 12 tháng)
 • Ảnh thẻ (phông trắng) size 3.5×4.5 cm
 • Học bạ, bằng cấp 3 và bằng tốt nghiệp, bảng điểm học bạ cao nhất (nếu có)
 • CMND (bản thân và người nhà)
 • Giấy khai sinh
 • Sổ hộ khẩu
 • Chứng minh tài chính: giấy xác nhận nghề nghiệp, sao kê thu nhập, sao kê lương của người bảo lãnh
 • Giấy tờ nhà đất, ô tô…
 • Giấy cam kết bảo lãnh tài chính của bố mẹ
 • Sổ tiết kiệm phải theo từng hệ mà bạn muốn theo học. Với hệ học tiếng (D4 -1) cần có sổ 10.000 USD và phải mở trên 6 tháng. Với hệ du học nghề (D4 – 6) cần có sổ 11.000 USD và mở trên 3 tháng. Đối với các bạn du học hệ Cao đẳng/Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ cần phải có sổ 20.000 USD và mở trên 3 tháng.
 • Bản giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

Đây là những giấy tờ mà bạn có thể dễ dàng chuẩn bị nếu đi theo diện du học Hàn Quốc tự túc. Tuy nhiên, hãy chú ý chuẩn bị hồ sơ thật cẩn thận và chu đáo, bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến cơ hội du học Hàn Quốc của bạn.

Các bạn lưu ý 1 bộ hồ sơ như trên là chưa đủ và tùy theo thủ tục du học Hàn Quốc mà hồ sơ của bạn có thể phải thay đổi hoặc bổ sung thêm các giấy tờ khác.

Ngoài ra, khi được nhà trường chấp thuận, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, điền vào tờ khai xin visa Hàn Quốc và nộp cho đại sứ quán.

Quy trình xin visa phức tạp nhưng nếu bạn xin visa du học Hàn Quốc qua trung tâm thì đừng lo, hồ sơ của bạn sẽ được điều chỉnh theo những điều kiện khắt khe nhất của các trường phổ thông, đại học và đại sứ quán.

Quy Trình Xin Visa Du Học Hàn Quốc

Theo kinh nghiệm du học Hàn Quốc, khi bắt đầu quyết định du học tại quốc gia này, bạn cần trải qua các giai đoạn sau:

 • Chọn trường du học Hàn Quốc phù hợp với ngành học của diện du học bạn chọn
 • Làm hồ sơ du học (30-45 ngày): Ở bước này, bạn phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và thật hoàn chỉnh.
 • Các thủ tục với nhà trường
 • Gửi hồ sơ (10-15 ngày): Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh sẽ gửi hồ sơ về trường qua đường bưu điện.
 • Phỏng vấn (15 ngày): Sau khi xem xét hồ sơ của bạn và đáp ứng đầy đủ các điều kiện du học Hàn Quốc, Nhà trường sẽ sắp xếp phỏng vấn.
 • Nhận invoice (hóa đơn) và đóng học phí (5-15 ngày): Nếu vượt qua vòng phỏng vấn của trường, bạn sẽ nhận được hóa đơn đóng học phí và các khoản phí phát sinh khác theo yêu cầu của trường. Nếu đồng ý nhập học, bạn ra ngân hàng chuyển khoản phí này vào tài khoản đã có trên hóa đơn của trường nhé!
 • Nhận thư mời/mã thư mời (15-30 ngày): Sau khi nhận được học phí nhà trường sẽ gửi thư mời hoặc mã thư mời cho bạn. Đây được coi là bằng chứng nhập học để bạn có thể xin visa vào đại sứ quán
 • Xin visa Hàn Quốc tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán (5-10 ngày). Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ tiến hành bước xin visa. Sau khi nộp hồ sơ và xin visa Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được giấy hẹn từ đại sứ quán.

Nhận kết quả visa từ Đại sứ quán (40 – 50 ngày): Tùy thuộc vào hồ sơ chuẩn bị và kết quả phỏng vấn, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc xử lý kết quả visa.

Nếu đậu, theo giấy hẹn của đại sứ quán, bạn sẽ được cấp visa đi Hàn Quốc. Nếu không, theo luật du học mới, bạn có thể xin lại visa Hàn Quốc sau 6 tháng.

Học viên Tân Đức học tại Hàn Quốc

(Sinh viên Tân Đức nhận kết quả học tập tại Hàn Quốc)

Xin visa du học Hàn Quốc có khó không? Theo đơn xin visa du học Hàn Quốc và tờ khai xin visa du học Hàn Quốc mà bạn điền, việc bạn điền đầy đủ thông tin hay không sẽ quyết định kết quả visa của bạn.

Mất khoảng 3-5 tháng kể từ khi bắt đầu hoàn thành một bộ hồ sơ để được cấp thị thực. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch đi du học, tốt hơn hết là nộp đơn càng sớm càng tốt!

Học tiếng Hàn cơ bản trước tại Việt Nam

Để xin visa du học Hàn Quốc thành công, một trong những yếu tố quan trọng bạn cần chuẩn bị đó là có đủ khả năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản để có thể vượt qua vòng phỏng vấn.

Một khi bạn đã biết được mục tiêu của mình “Bạn học tiếng Hàn để làm gì?” Hãy bắt đầu học tiếng Hàn càng sớm càng tốt để đạt điểm cao nhé.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Hàn cơ bản phù hợp với người mới bắt đầu và tự học tiếng Hàn cơ bản. Để học tốt tiếng Hàn, ngoài việc học tốt từ vựng và ngữ pháp, bạn cũng cần phải học tiếng Hàn mỗi ngày.

Tùy theo mục đích học tiếng Hàn mà chọn phương pháp học tiếng Hàn phù hợp. Tân Đức ở đây để gửi cho bạn 5 Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất

 • Học tiếng Hàn qua bài hát
 • Học tiếng Hàn bằng hình ảnh
 • Học Tiếng Hàn Qua Video
 • Học tiếng Hàn qua phim
 • Học Tiếng Hàn Trực Tuyến

Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Tuy nhiên, mặc dù những phương pháp tự học tiếng Hàn sơ cấp này giúp bạn giao tiếp được nhưng nhược điểm lớn nhất là bạn sẽ không hiểu hết phần ngữ pháp tiếng Hàn.

Vì vậy, nếu muốn học tốt ngữ pháp, bạn nên cố gắng đọc thật nhiều tài liệu học tiếng Hàn và theo các khóa đào tạo cơ bản. Một số tài liệu giảng dạy và sách tham khảo mà Tân Đức muốn gửi tặng các bạn:

 • Khóa học tiếng Hàn toàn diện cho người Việt
 • Giáo trình học tiếng Hàn Seoul
 • Giáo trình tiếng Hàn Yonsei
 • Sách Tự Học Giao Tiếp Cơ Bản Tiếng Hàn
 • Tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Tự học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Tự học tiếng Hàn với 10 phút mỗi ngày

Nếu đã chán sách vở khô cứng, tại sao bạn không thử đổi mới phương pháp học với phần mềm học tiếng Hàn đang được nhiều bạn trẻ học nhỉ? đứng đầu phần mềm học tiếng hàn Bộ sưu tập tốt nhất cho người mới bắt đầu của Tân Đức:

 • KBS WORLD Radio
 • Rosetta Stone: Learn Languages
 • Duolingo
 • Declan Korea
 • LingoDeer
 • Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp
 • Eggbun
 • Memrise

Có nhiều cách để người mới bắt đầu học tiếng Hàn, nhưng cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất là tham gia các lớp học tại trung tâm.

Tại đây các bạn sẽ được học một cách có nề nếp theo giáo trình, được tiếp thu thêm nhiều kiến ​​thức mà trong sách vở không có, được học trong môi trường có nhiều bạn yêu thích tiếng Hàn như mình.

Trình độ tiếng Hàn rất quan trọng khi xét học bổng, điều kiện nhập học, kết quả phỏng vấn tại trường học và đại sứ quán cũng như việc thích nghi với cuộc sống tại Hàn Quốc. Để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc, bạn nên chuẩn bị cho mình vốn tiếng Hàn trước khi đặt chân đến xứ sở kim chi xinh đẹp.

Chúc các bạn tìm được phương pháp học tiếng Hàn phù hợp với bản thân và chinh phục thành công thứ ngôn ngữ đáng yêu này nhé!

V. Giới thiệu Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Tân Đức

Trung tâm du học Hàn Quốc Tân Đức là một trong những Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín. Tân Đức là đối tác tin cậy và được nhiều trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc chứng nhận

Mong mọi người có cơ hội đi du học và tiếp xúc với những kiến ​​thức mới, Tân Đức sinh ra với Sứ mệnh “Mang đến cơ hội bình đẳng cho tất cả thế hệ trẻ Việt Nam được tiếp nhận nền giáo dục đại học thế giới, phát huy năng lực và trở về đóng góp cho đất nước.”

VI. Tổng kết

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết mà TÂN ĐỨC muốn chia sẻ, điều kiện du học Hàn Quốc 2023 có liên quan và những thông tin cần biết để các bạn học sinh có cái nhìn và kinh nghiệm du học cho riêng mình, chuẩn bị hành trang cho chuyến du học xứ kim chi.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, hoặc liên hệ với Tân Đức để được cung cấp thông tin nhanh nhất và kịp thời nhất, xin vui lòng liên hệ Tân Đức:

Địa chỉ

 • ĐỊA CHỈ: Số 03 Ama Khê, Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lawsk.

Liên hệ

Hotline:

 • 0986 005 560 (Ms. Lee Jung Ah)
 • 0945 555 182 (Mr. Tân)

Email: contac@duhoctanduc.edu.vn

Fan Page: Du học Tân Đức

Website: https://duhoctanduc.edu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 0945 555 182
Hotline Đăk Lăk 0986 005 560
Hà Nội 0945 555 182
Đà nẵng 0945 555 182

Đăng ký tư vấn thông tin du học

Tổng đài 0945 555 182
Hotline Đăk Lăk 0986 005 560
  Đà nẵng 0945 555 182
  Hà Nội 0945 555 182